พุงใหญ่-ดูดไขมัน-ผู้หญิงอ้วน

คลินิกดูดไขมัน ที่ไหนดีที่ได้มาตรฐาน อัพเดทล่าสุด

เนื่องจากปัจจุบัน คลินิกดูดไขมันเกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก ทำให้ผู้ที่มีความสนใจที่จะดูดไขมัน ต้องกลับมาครุ่นคิดว่า เราจะเลือกดูดไขมันคลินิกไหนดี ที่ได้มาตรฐานและมั่นใจว่าปลอดภัยจริงๆ เพราะใครๆต่างก็กังวลว่าคุณหมอจะมีประสบการณ์ไหม หรือว่ารูปร่างของเราหลังดูดไขมันแล้วผลจะออกมาเป็นอย่างไร มาเช็คลิสต์กันว่าคลินิกที่ดีควรเป็นแบบไหน?

คลินิกดูดไขมัน Alyss By Vertex Clinic เรามี

Asset

1. แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ที่พร้อมให้คำปรึกษากับคนไข้ทุกเคส ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มีน้ำหนักตัวเยอะ อ้วน หรือหน้าท้องย้วย คุณหมอก็ให้คำแนะนำได้เป็นอย่างดี อีกทั้งคุณหมอที่อลิสยังมีใบประกอบวิชาชีพที่สามารถตรวจสอบได้ และประสบการณ์ในการดูดไขมันไม่ต่ำกว่า 10 ปี ผ่าตัดมาไม่ต่ำกว่า 1000 เคส ในการที่เราจะดูว่าดูดไขมันคลินิกไหนดีเราควรหาข้อมูลว่าคลินิกดูดไขมันนั้นๆมีรีวิวเยอะมากน้อยแค่ไหน หรือคุณหมอชำนาญและมีใบประกอบวิชาชีพหรือไม่ ในการปรึกษากับคุณหมอ คุณหมอจะประเมิณรูปร่างให้อย่างละเอียดและคนไข้สามารถบอกความต้องการกับคุณหมอได้เลย คุณหมอจะช่วยประเมินให้ รับรองว่าหลังดูดไขมันเสร็จแล้วหุ่นต้องปังแน่นอน

หมอเบิร์ด-ดูดไขมันหน้าท้อง-ดูดไขมัน
Asset

2. ดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์ เท่านั้น!!

และการดมยาสลบ ควรเป็นการดมยาแบบ Ambulatory Anesthesis คือ การผ่าตัดที่สามารถให้ผู้ป่วยกลับบ้านได้ภายใน 24 ชั่วโมงหลังผ่าตัดเสร็จ การดมยาแบบนี้จะทำให้คนไข้กลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้แบบไม่มีอาการมึนงง ซึ่งที่อลิสเราใช้เทคนิคการดมยาแบบนี้ คนไข้ควรศึกษาคลินิกดูดไขมันให้ดีว่าใช้วิสัญญีแพทย์ดมยาหรือเปล่า และใช้เทคนิคการดมยาแบบไหนเพื่อให้ปลอดภัยต่อตัวคนไข้เอง

Asset

3. เครื่องดูดไขมันและเครื่องมือที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน

 ที่ Alyss By Vertex Clinic เราใช้เครื่อง Vaser แท้ที่ได้รับมาตรฐานสากลเป็นเทคโนโลยีจาก USA ความพิเศษของเครื่องดูดไขมันรุ่นนี้ คือบริเวณหัวท่อดูดไขมัน สามารถกำจัดผังผืดใต้ผิวได้ดี จึงช่วยลดปัญหาผิวเปลือกส้มได้ ที่สำคัญคือสามารถสลายไขมันได้อย่างรวดเร็ว สามารถดูดไขมันได้ทุกตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็นต้นแขน ขา หน้าท้อง หรือน่อง ซึ่งคลินิกดูดไขมันแต่ละที่อาจใช้เครื่องไม่เหมือนกัน

Vaser-ดูดไขมัน
Asset

4. การบริการและความใส่ใจของเจ้าหน้าที่

การบริการที่ดีถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อบริการเนื่องจากเป็น First Impression ไม่ว่าจะการบริการในช่องทางออนไลน์ การให้คำแนะนำเบื้องต้น หรือเมื่อตัวลูกค้าเองเข้ามาที่คลินิกดูดไขมันก็ตาม เจ้าหน้าที่จะต้องคอยให้คำปรึกษาได้รวมถึงการพูดจาไพรเราะน่าฟัง และหากคนไข้รับบริการไปแล้ว ต่อจากนี้จะเป็นในส่วนของ After Care ที่จะคอยให้คำปรึกษาหลังดูดไขมัน เพราะในคนไข้บางคนมีความวิตกกังวลหลังดูดไขมันไปแล้วว่าแผลจะหายหรือยุบบวมตอนไหน รวมไปถึงการแจ้งรายละเอียดในการดูแลตัวเองหลังดูดไขมันด้วย เพราะฉะนั้นเจ้าหน้าที่ After Care จะคอยเช็คความเรียบร้อยให้ ถือเป็นบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบ

Asset

5. ความสะอาดและบรรยากาศภายในคลินิก

หากคลินิกดูสะอาดตา แน่นอนว่าผู้เข้ารับบริการย่อมมีความพึงพอใจประมาณนึงแล้ว รวมไปถึงห้องผ่าตัดในคลินิกที่ปลอดเชื้อและเครื่องมือแพทย์ที่ได้มาตรฐานก็เป็นส่วนที่ทำให้คนไข้ตัดสินใจเลือกคลินิกดูดไขมันแห่งนี้ได้แบบไม่ต้องลังเล

ทำไมเราถึงต้องหาข้อมูลให้แน่ใจก่อนว่าคลินิกดูดไขมันที่ไหนดี?

เนื่องจากการดูดไขมัน เป็นหัตถการผ่าตัดที่ค่อนข้างใหญ่และค่าใช้จ่ายสูงพอสมควร เพราะฉะนั้นการจะหาคลินิกดูดไขมัน ที่ปลอดภัยและได้มาตรฐานถือเป็นสิ่งสำคัญ คงไม่มีใครที่อยากทำออกมาแล้วเกิดความผิดพลาดและต้องรู้สึกว่าเสียเงินเปล่า หรือในบางรายอาจถึงแก่ชีวิตเหมือนที่เราเห็นข่าวกัน เราควรเลือกคลินิกที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีเครื่องมือที่ทันสมัย ห้องผ่าตัดต้องปลอดเชื้อ และมีระบบต่างๆอย่างครบครัน หากบางคนเจอคลินิกดูดไขมันราคาถูก ก็อยากให้ดูภาพรวมเรื่องความปลอดภัยต่างๆ หรือดูรีวิวจากช่องทางต่างๆ อย่าพึ่งรีบตัดสินจหากยังไม่ได้ปรึกษากับคุณหมอ

“เพราะ Alyss By Vertex Clinic เราใส่ใจทุกท่าน”

ผลลัพธ์หลังดูดไขมัน

หลังดูดไขมันมาแล้ว ผลลัพธ์ที่ได้อาจขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล ขึ้นอยู่กับการดูแล หากรักษาน้ำหนักให้คงที่ ควบคุมอาหารการกิน ก็จะทำให้ไขมันกลับมาช้า แต่หลังจากที่เราดูดไขมันมาแล้วต้องรอเวลาสักหน่อยเพื่อให้อาการบวมลดลงถึงจะเห็นผลที่แน่ชัดว่ารูปร่างของเราเปลี่ยนไปมากน้อยแค่ไหน แต่คนไข้ส่วนใหญ่ที่เข้ามาดูดไขมันที่ Alyss By Vertex Clinic คนไข้ส่วนใหญ่พึงพอใจมาก เพราะเราดูดไขมันออกมาได้เยอะและสัดส่วนลดลงจริง!!

มวลไขมัน-ดูดไขมัน

คำถามที่พบบ่อย

การดูดไขมันอันตรายไหม?

การดูดไขมันถือเป็นการผ่าตัดใหญ่ โดยในสมัยก่อนการดูดมันค่อนข้างอันตราย เนื่องจากอุปกรณ์และเครื่องมือยังล้าสมัย

ทำให้ระหว่างการผ่าตัดมีโอกาศเสียเลือดมาก แต่ถึงอย่างไรปัจจุบันนี้มีเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยมากมายเพื่อทำให้การผ่าตัดเป็นไปได้ตามแผนมากขึ้นจึงค่อนข้างวางใจได้ สุดท้ายแล้วดูดไขมันคลินิกไหนดีทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคนไข้เอง

“อยากหุ่นสวยรับซัมเมอร์ต้องทำยังไง?”

สามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้

รีวิวดูดไขมันเพิ่มเติมจากคนไข้ ALYSS BY VERTEX CLINIC

Scroll to Top