ดูดไขมันสร้าง six pack

ดูดไขมันสร้าง Six pack กำจัดหน้าท้องส่วนเกิน อวด Six pack ได้อย่างมั่นใจ

ซิกแพค คือกล้ามเนื้อหน้าท้องจำนวนหกลูกที่ส่วนใหญ่คุณผู้ชายจะมีอยู่แล้ว มากน้อยขึ้นอยู่กับพันธุกรรม ลักษณะอ้วนผอม พฤติกรรมการกิน และการออกกำลังกายของแต่ละคุณผู้ชาย นอกจากจะแสดงถึงความแข็งแรง ยังเป็นอีกหนึ่งกล้ามเนื้อที่แสดงถึงความเซกซี่อีกด้วย แต่ใช่ว่าทุกคนจะมีซิกแพค เนื่องจากหลายๆท่านยังพบปัญหาไขมันส่วนเกินหน้าท้องบังซิกแพค หรือพุงพังซิกแพคนั่นเอง จึงทำให้คุณผู้ชายหลายๆ ท่าน ขาดความมั่นใจ การดูดไขมันหน้าท้องผู้ชาย จึงเป็นหนทางแก้ไขปัญหานี้  

การดูดไขมันหน้าท้อง หรือดูดไขมันผู้ชาย เหมาะกับผู้ที่ออกกำลังกายพอสมควร หรือเป็นประจำ แต่มีปัญหาพุงบังซิกแพคหรือมีไขมันสะสมอยู่ในบริเวณหน้าท้องมากจนไม่เห็นกล้ามเนื้อเด่นชัด ดังนั้นการดูดไขมันรอบๆกล้ามเนื้อหน้าท้อง เป็นอีกหนึ่งในทางเลือกที่จะทำให้กล้ามเนื้อหน้าท้องเห็นเด่นชัดมากยิ่งขึ้น ดังนั้นจึงไม่เหมาะกับคนที่ไม่ออกกำลังกายเลย 

ซึ่งปัญหาไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้อง พบได้มากโดยฉพาะผู้ที่ออกกำลังกาย มีกล้ามเนื้อสมส่วน หรือพอสมควรแล้ว แต่ยังมีไขมันส่วนเกินสะสมอยู่บริเวณหน้าท้อง จึงทำให้เห็นกล้ามเนื้อหน้าท้องไม่ชัดหรือไม่เห็นเลย ดังนั้นไขมันส่วนเกินหน้าท้อง สามารถจำกัดได้ด้วยเทคโนโลยี VASER LIPOSELECTION คือนวัตกรรมศัลยกรรมจำกัดไขมันหรือการดูดไขมันพุงผู้ชาย ที่เห็นผลลัพธ์ดี ไม่เจ็บมาก บวมมากเหมือนการผ่าตัดแบบเก่าๆ รวมไปถึงการเสียเส้นเลือดและเนื้อเยื่อที่สำคัญ เพราะเป็นนวัตกรรมที่ผ่านมาตรฐาน US FDA อย.ไทย และมาตรฐานอื่นๆเป็นการดูดไขมันที่ดีที่สุด

ดูดไขมัน Sixpack

ใครควรดูดไขมันสร้าง Six pack

✅ผู้ที่มีปัญหาไขมันส่วนเกินหน้าท้องในลักษณะ พุงยื่น ทำให้รูปร่างไม่สมส่วน

✅ผู้ที่มีปัญหาไขมันสะสม ในบริเวณหน้าท้อง มองเห็นกล้ามเนื้อหน้าท้องไม่ชัด

✅ผู้ที่ออกกำลังกาย สุขภาพดี มีกล้ามท้องพอสมควร แต่ต้องการให้เห็นกล้ามเนื้อเด่นชัดขึ้น

✅ผู้ที่ต้องการปรับรูปร่างหน้าท้องให้ได้สัดส่วนมากยิ่งขึ้น

✅ผู้ที่ต้องการความคล่องตัวในการใช้ชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น

ดูดไขมันหน้าท้องสร้าง Sixpack ดูดส่วนไหนบ้าง

1. หน้าท้องส่วนบน

2. หน้าท้องส่วนล่าง

3. หน้าท้องข้าง

ทั้งนี้ทั้งนั้น แพทย์จะประเมิณ เคสต่อเคส ว่า คนไข้แต่ละท่านสมควรจะดูดไขมันส่วนไหนบ้าง ตามปริมาณและความเหมาะสมของไขมันหน้าท้องกับกล้ามเนื้อหน้าท้อง

ดูดไขมันหน้าท้องสร้าง Sixpack

ขั้นตอนการดูดไขมันหน้าท้อง

1. แพทย์จะทำการฉีดยานอนหลับ ร่วมกับยาชาในจุดที่ทำการจำกัดไขมัน

2. แพทย์ฉีดสารละลายน้ำเกลือชนิดพิเศษ เข้าสู่ชั้นไขมันที่สะสมอยู่ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการกำจัดไขมัน และช่วยให้ไม่เจ็บ ลดการเสียเลือดมากขึ้น

3. แพทย์เจาะแผลเล็กๆเพื่อใส่เครื่องมือเข็ม Vaser ขนาดเล็กมากๆ (1-2 มิลลิเมตร) เข้าไปในชั้นไขมันที่สะสมอยู่ เพื่อสลายไขมันที่แตกตัว ดูดส่วนเกินออกมาอย่างง่ายดาย เป็นการดูด ไขมัน ซิก แพค ที่เสียเลือดและเนื้อเยื่อสำคัญน้อยที่สุด

4. แพทย์จะเย็บปิดแผล เพียงไม่กี่เข็ม โดยเกิดแผลน้อยมาก หลังจากนั้นผิวหนังจะค่อยๆหดตัว เรียบเนียนกลับสู่สภาพเดิม

การเตรียมตัวก่อนผ้าตัด

1. ศึกษาข้อมูลเบื้องต้น เกี่ยวกับการจำกัดไขมันส่วนเกิน รวมไปรีวิวดูดไขมันและคลินิกที่ได้รับมาตรฐาน

2. เข้ารับคำปรึกษา คำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ถามตอบปัญหาอย่างตรงไปตรงมา รวมถึงการปรึกษาการผ่าตัด ข้อจำกัดของคนไข้ในด้านต่างๆเช่น โรคประจำตัว ยาที่แพ้ เป็นต้น

3. หากพร้อมแล้ว เตรียมความพร้อมทางด้านร่างกาย งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮฮล์ อาหารเสริม และยากลุ่มแอสไพริน ก่อนเข้ารับการผ่าตัด

4. วันที่มาผ่าตัดควรใส่เสื้อผ้าที่สะดวกสบาย ไม่รัดรูปจนเกินไป และ ไม่ควรนำทรัพย์สิน สัมพาระมามากนัก  เนื่องจากอาจลำบากหลังเสร็จสิ้นการผ่าตัด

ดูดไขมันสร้างซิกแพค

การดูแลตัวเองหลังผ่าตัดหลังดูด ไขมันสร้างซิกแพค

  • หลังการดูดไขมันซิกแพคอาจมีอาการปวด บวมแดง ช้ำ ตามร่างกายบางจุดได้ โดยอาการจะค่อย ๆ ดีขึ้นตามลำดับ และจะหายสนิทดีในระยะ 3 – 4 เดือนหลังเข้ารับการผ่าตัด
  • ในช่วง 3 วันแรกแพทย์จะใส่ผ้ารัดหน้าท้อง ระวังอย่าให้แผลโดนน้ำ
  • ควรใส่ชุดกระชับรูปร่าง ในช่วง 1 เดือนแรก เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ออกมาดีมากยิ่งขึ้น ควรใส่ชุดกระชับรูปร่าง 3 – 4 เดือน โดยเดือนแรกควรใส่ตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนเดือนที่ 2 ขึ้นไปสามารถใส่เฉพาะตอนนอนได้ ซึ่งการใส่ชุดกระชับรูปร่างจะช่วยให้รูปร่างกระชับและได้รูปทรงเร็วยิ่งขึ้น
  • หลีกเลี่ยงการรับประทานของมัน และหวาน เพื่อลดการสะสมของไขมันในอนาคต
  • ควรมาพบแพทย์เพื่อติดตามอาการทุกครั้งที่นัด

ดูดไขมันที่ alyssbyvertex ดีอย่างไร

ดูดไขมันที่ไหนดี ? มาดูกันว่าถ้ามาที่ Alyss by Vertex ดีอย่างไร

✅สัดส่วนลดลงอย่างชัดเจน ส่วนที่หายไปคือไขมันเกือบทั้งหมด

✅เพราะความแม่นยำและตรงจุด ทำให้สัดส่วนลดลงอย่างถูกจุด ผลลัพธ์ชัดเจน

✅เจ็บน้อย แผลเล็ก รอยช้ำ บวม น้อยมาก

✅มีเทคนิคเฉพาะ ทำให้ พักฟื้นเร็ว ไม่ต้องนอนพัก

✅เครื่องมือแพทย์มีมาตรฐานได้รับการรับรองจาก US FDA

✅ศัลแพทย์มีความเชี่ยวชาญ ความเป็นมืออาชีพ ได้รับมาตรฐาน ทำให้มีความปลอดภัยสูง

ทำ Six pack ดูดไขมันที่ไหนดี ? แล้วทำไมถึงต้องเลือกทำที่ Alyss by Vertex ?

จุดเด่นทำ six pack

การผ่าตัดดูดไขมัน เพื่อทำ Six Pack เปรียบเหมือนกับการแกะสลักหน้าท้องให้เห็นแนวกล้ามเนื้อชัดเจน ให้มีความสวยงาม ซึ่งการผ่าตัดดังกล่าว จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องอยู่ภายใต้การดูแลของศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่ง Alyss by Vertex Clinic พร้อมที่จะดูแลคนไข้ทุกท่าน รับประกันความปลอดภัยด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยได้มาตรฐาน และศัลยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญแบบเฉพาะทาง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของคนไข้ทุกท่าน

การดูแลหลังทำศัลยกรรมกับทางคลินิก

การดูแลหลังทำการผ่าตัดไปแล้วนั้นสำคัญมาก ทีมแพทย์ที่ alyss by Vertex Clinic มีการตกลงกันระหว่างทีมแพทย์ร่วมกับคนไข้ ใช้วิทยาการเสริมความงามและประสบการณ์ในการสร้างสรรค์ alyss by Vertex Clinic จึงมั่นใจอย่างแท้จริง ว่าผลที่ได้เป็นที่น่าพอใจไม่เกิดปัญหาใด ๆ มาในภายหลัง

ความปลอดภัย

สิ่งแรกที่ต้องคำนึงถึงคือความปลอดภัย ในเรื่องความปลอดภัย alyss by Vertex Clinic  เป็นคลินิกความงามที่ได้มาตรฐานปลอดภัยและคลินิกที่มีข้อมูลชัดเชน มีผลงานที่รับรอง ทีมแพทย์และพนักงานทุกท่านมีประสบการณ์ในวงการศัลยกรรมหลายสิบปี

ราคาและความคุ้มค่า

ในด้านราคา alyss by Vertex Clinic  เมื่อเปรียบเทียบกับคลินิกในไทยแล้วอาจไม่ต่างกันมาก แต่สิ่งที่ลูกค้าจะได้ก็คือ ทีมแพทย์ที่มีความชำนาญอย่างมากในแต่ละด้าน ซึ่งเป็นทีมแพทย์เดียวกับรายการ let me in thailand  เพราะฉะนั้นทุกท่านจะสวยหล่อกลับบ้าน ในราคาที่คุ้มเกินคุ้ม

ความสะดวกสบาย

ความสะดวกสบายในเรื่องการเดินทาง อยู่ติด BTS สถานีพญาไท เรียกได้ว่า alyss by Vertex Clinic มีสถานที่ที่สะดวกสบาย ทำให้การเดินทางก่อนผ่าตัด หลังผ่าตัดสะดวกต่อคนไข้มาก อีกทั้งสบายในเรื่องการให้บริการ เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าเราให้บริการท่านลูกค้าดีที่สุดแน่นอน

รีวิวดูดไขมัน สร้าง Six Pack จากคนไข้จริง

รีวิวทำ Sixpack
รีวิวทำ Sixpack
รีวิวทำ Sixpack

“alyss by Vertex Clinic ตอบโจทย์ทุกคำถาม ทำ Six pack ดูดไขมันที่ไหนดีเปลี่ยนไขมัน มาปั้น Six Pack
เพื่อหน้าท้องสมบูรณ์แบบสมส่วนไปด้วยกัน” 

คำถามที่พบบ่อย

ทำ Six pack คืออะไร l ทำ Six pack มีวิธีอย่างไร l ทำ Six pack แตกต่างจากการดูดไขมันหรือไม่ l ทำ Six pack ดูดไขมันที่ไหนดี l ทำ Six pack ราคาเท่าไหร่

คำถามต่างๆนี้ เกี่ยวกับการผ่าตัด และราคา เรายินดีบริการให้ให้คำแนะนำ คำปรึกษาฟรี เพื่อบอกปัญหาและรายละเอียดต่างๆ ก่อนรับการผ่าตัดจริง คลินิกศัลยกรรมความงามและผิวพรรณเต็มรูปแบบ “alyss by vertex clinic” พร้อมด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการศัลยกรรมตกแต่งที่จะดูแลคุณในทุกปัญหาไม่ว่าจะเป็นใบหน้า รูปร่าง ผิวพรรณและเส้นผมเราพร้อมที่จะเนรมิตรความสวยให้กับคุณแล้ววันนี้

ร่วมปรึกษาเกี่ยวกับการทำ Six pack กับ alyss by Vertex Clinic

Scroll to Top