ลดหน้าท้อง-สร้างร่อง11

วิธีสร้างซิคแพคผู้หญิง ปั้นหุ่นสวยแบบเร่งด่วน พุงหาย!! ซิคแพคขึ้น!!

ในปัจจุบัน คนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับการกินเป็นอย่างมาก เมื่อเรากินเยอะขึ้นก็จะอ้วนขึ้นแบบไม่รู้ตัว บวกกับอายุที่เพิ่มมากขึ้น การเผาผลาญก็ยิ่งแย่ลงไปอีก ทำให้เรามีปัญหาไขมันส่วนเกิน และความอ้วนเกิดขึ้นได้ง่าย

เมื่อพูดถึงการลดน้ำหนักเพื่อ สร้างร่อง11 หน้าท้อง ถือเป็นส่วนที่ลดยากอีกส่วนหนึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิง เนื่องจากร่างกายของสาวๆมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา แต่การสร้างร่อง 11 นั้นไม่ใช่เรื่องยากเพราะ วิธีสร้างซิคแพคผู้หญิง สามารถทำได้หลายวิธี เช่น การออกกำลังกายสร้างซิคแพค โดยเน้นไปที่การทำคาร์ดิโอ ควบคู่กับการทานอาหารที่มีประโยชน์ การลดพุงสร้างซิคแพคแบบนี้ จะช่วยสร้างกล้ามเนื้อให้เห็นเด่นชัดยิ่งขึ้น

ถือว่าเป็น วิธีสร้าง Six Pack ผู้หญิง ที่เบสิคมาก ซึ่งใครๆก็สามารถทำได้ แต่ระยะเวาในการปั้นหุ่นโดยวิธีนี้ค่อนข้างนาน

และยังมีอีกวิธีก็คือ การนวดเพื่อลดไขมันส่วนเกินตามเทคนิคศาสตร์การนวดแพทย์แผนจีน เทคนิคนี้แนะนำให้ทำควบคู่กับการคาร์ดิโอไปด้วย จะทำให้เห็นผลมากยิ่งขึ้น แต่ถ้าหากต้องการหุ่นสวยแบบรวดเร็ว ก็จะมีอีกวิธีนึงก็คือดูดไขมันซิคแพค วิธีสร้าง Six Pack ผู้หญิงแบบนี้ เป็นวิธีที่ทำให้มี ร่อง11 ได้เร็วที่สุด เดี๋ยวเรามาดูกันว่าการสร้างซิคแพคผู้หญิงสวยๆแบบไหนที่เหมาะกับเรามากที่สุด

การออกกำลังกายสร้างซิคแพคผู้หญิง

วิธีสร้างซิคแพคผู้หญิง ถ้าอยากเห็นผลเร็ว การออกกำลังกายด้วยท่าบริหารหน้าท้องสามารถช่วยได้ เพราะนอกจากจะช่วยให้กล้ามเนื้อของหน้าท้องแข็งแรงแล้ว ยังเป็นตัวช่วยที่ดีในการทำให้ปริมาณไขมันที่สะสมอยู่บริเวณหน้าท้องลดลงด้วย

อีกทั้งการออกกำลังกายยังทำให้ร่างกายมีการสูบฉีดโลหิตในอัตราที่สูงขึ้น ทำให้เกิดการเผาผลาญไขมันส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่แนะนำให้ทำควบคู่กับการคาร์ดิโอเฉพาะจุดเน้นไปที่หน้าท้อง เพื่อให้หน้าท้องเกิดร่อง11ได้เร็วขึ้น

ซิคแพคผู้หญิงสวยๆ ได้มาไม่ยาก ถ้าเรามีวินัยในการออกกำลังกาย แต่สำหรับใครที่ไม่ชอบออกกำลังกายในฟิตเนส หรือไม่ชอบการคาร์ดิโอ ก็สามารถออกกำลังกายโดยการเล่นกีฬาเพื่อเผาผลาญไขมันก่อนได้ เล่นจนชินแล้วค่อนเริ่มคาร์ดิโอ ทำทุกวันเราจะชินไปเอง

ผู้หญิงก็มี Six Pack ได้ด้วย 4 ท่าเด็ด คาร์ดิโอสร้างร่อง 11

– ลดพุงสร้างซิคแพคด้วยท่า Russian Twist

สร้างร่อง11-ลดพุง

ท่าบริหารลดพุงสร้าง Six Pack ง่ายๆ อุปกรณ์มีแค่ลูกบอลเท่านั้น ท่านี้ได้หน้าท้องแทบจะทุกส่วน ทั้งท้องซ้าย ขวาและท้องน้อย เป็นท่าที่หนักหน่วงพอตัว แนะนำค่อยๆทำ ฝึกไปเรื่อยๆ

วิธีทำ : นอนหงายราบลงบนพื้น ชันเข่าขึ้น 1 ข้าง อีกข้างยืดให้สุด ค่อยๆยกขาและตัวให้ลอยเป็นรูปตัว V มือถือลูกบอลเอียงซ้ายขวาไปมา ในส่วนของขาทำท่าเหมือนปั่นจักรยาน นับ1-20 ทำประมาณ 3 set

– ลดพุงสร้างซิคแพคด้วยท่า Elbow Plank

ออกกำลังกายลดพุง - ท่าออกกำลังกาย - ลดพุง

ออกกำลังกายสร้างซิคแพค ท่าที่ขาดไม่ได้เลย สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากสร้างร่อง11 เป็นท่าที่เหมือนจะทำง่าย แต่เหนื่อยมาก ข้อดีของท่านี้คือได้หลายส่วนทั้งหน้าท้อง ต้นแขนและต้นขา

วิธีทำ : นอนคว่ำราบไปกับพื้นและตั้งซอกขนานพื้น ค่อยๆยกตัวขึ้นตั้งหลังให้ตรงไม่แอ่นและไม่โก่ง นับ1-30  ถ้าใครที่ทำบ่อยๆจนชินแล้วจะเพิ่มเวลาก็ได้เป็น 60 วิ หรือโยกตัวซ้ายขวาร่วมด้วยได้ ก็จะช่วยเรื่องเอวด้านข้างได้อีก ทำประมาณ 3 set อย่างต่อเนื่องทุกวันเห็นผลแน่นอน

– ลดพุงสร้างซิคแพคด้วยท่า Bird Dogs

วิธีสร้างซิคแพคผู้หญิง-ฟิตเนส

ท่านี้ก็ถือเป็น วิธีสร้างซิคแพคผู้หญิงที่ปังไม่แพ้กัน สามารถทำเวลาไหนก็ได้ ตื่นเช้ามาก็ทำสัก 1 set แบบชิวๆ ท่านี้นอกจากจะช่วยบริหารหน้าท้องแล้วยังช่วยกระชับก้นอีกด้วย 1 ท่าได้ถึง 2 ส่วน

วิธีทำ : นั่งในท่า all four position ให้สะโพกตรงกับเข่า และแขนตรงกับหัวไหล่ น้ำหนักกระจายออกไปที่แขนและขาทั้งสี่จุด จากนั้นค่อยๆเหยียดขาซ้ายไปด้านหลังพร้อมกับยกแขนขวาไปด้านหน้าให้ขนานกับพื้น แต่ก่อนที่จะเหยียดขาและแขน ให้เราทรงตัวให้นิ่งก่อน ขาและแขนที่เรายกจะต้องเป็นคนละข้างกันตามรูป และค่อยๆ ยืดเข้ายืดออกข้างละประมาณ 30 ครั้ง ทำ 3 set

– ลดพุงสร้างซิคแพคด้วยท่า Butt Bridge

กระชับหน้าท้อง-ลดพุง

ท่าสุดท้ายจบด้วยท่าง่ายๆ ทำที่ไหนเวลาไหนก็ได้ จะทำบนเตียงก็ยังได้ ท่านี้นอกจากช่วยลดพุงสร้างร่อง11 แล้ว ยังช่วยให้ก้นและสะโพกกระชับอีกด้วย เริ่ดมาก

วิธีทำ : นอนหงายราบไปกับพื้น ชันเข่าขึ้นมาสองข้างพร้อมเขย่งปลายเท้า และค่อยๆยกสะโพกขึ้นตามรูป พยายามเกร็งก้นและหน้าท้องตลอดเวลา จะได้ไม่ปวดหลัง ทำประมาณ 30 ครั้ง 3 set

นวดหน้าท้องสลายไขมันตัวช่วยลดพุงสร้างซิคแพค

นวดลดไขมัน-นวดหน้าท้อง

วิธีสร้างซิคแพคผู้หญิง โดยการนวดหน้าท้องเพื่อสลายไขมัน ถึงแม้จะฟังดูเป็นไปไม่ได้ แต่สามารถทำได้จริงเพราะมีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ ออกมาแล้ว แต่อย่าพึ่งเข้าใจผิดว่านวดปุ๊บแล้วผอมหรือมีซิคแพคเลยนะ เพราะการนวดเพียงอย่างเดียวอาจไม่ช่วยให้น้ำหนักของคุณลดได้เท่ากับการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพและการออกกำลังกาย แต่การนวดก็สามารถช่วยสลายเซลลูไลท์ ช่วยให้หน้าท้องที่ป่องและห้อยกระชับขึ้นได้ อีกทั้งยังช่วยขับสารพิษออกจากร่างกายได้และช่วยบรรเทาอาการท้องผูก หากเรามีระบบย่อยอาหารที่ดี ร่างกายมีการขับถ่ายทุกวันก็จะช่วยให้พุงยุบไปในตัวนั่นเอง

อาหารการกิน มีส่วนช่วยให้มีซิคแพคผู้หญิงสวยๆได้

กินโปรตีนให้มากขึ้น จะช่วย สร้างร่อง 11 ของผู้หญิงได้

วิธีสร้างซิคแพคผู้หญิง โดยการรับประทานอาหารที่มีโปรตีนสูง

ถือเป็นส่วนสำคัญมากที่คนออกกำลังกายสร้างซิคแพคจะรู้กันดี เพราะการทานโปรตีน จะช่วยให้กล้ามเนื้อสร้างใหม่และแข็งแรงขึ้น

ยิ่งทำควบคู่กับการออกกำลังกาย ก็ยิ่งทำให้การสร้างซิคแพคร่อง11 เห็นผลได้เร็วมากขึ้น อาหารที่มีโปรตีนสูง เช่น ไข่ไก่ แซลม่อน เนื้อวัว เต้าหู้ นมถั่วเหลือง อกไก่ หรือจะทานเวย์โปรตีน เพื่อช่วยให้กล้ามเนื้อสร้างตัวได้เร็วยิ่งขึ้น

ไข่ไก่-โปรตีนสูง-แซลม่อน

ดูดไขมันซิคแพคผู้หญิง (Woman Six Pack Liposuction)

วิธีสร้างซิคแพคผู้หญิง โดยการดูดไขมันซิคแพค คือการกำจัดไขมันส่วนเกินได้อย่างตรงจุด เช่นไขมันสะสมบริเวณหน้าท้อง  ต้นแขน  ต้นขา  เอว หรือเหนียง ในการดูดไขมันต้องอาศัยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการผ่าตัด ไม่สามารถทำเองได้ ถึงแม้ว่าการดูดไขมันจะทำให้รูปล่างดูผอมลง แต่ในส่วนของน้ำหนักนั้น ไม่ได้ลดลงไปมากอย่างที่ทุกคนคิดและหากคุณมีน้ำหนักตัวที่มาก แต่อยากได้หน้าท้องที่แบนราบเลย อาจจะต้องดูดไขมันอย่างน้อย 2 ครั้ง เพราะการดูดไขมันนั้น

ไม่แนะนำให้ดูดออกมาเกิน 4 ลิตร ฉนั้นควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง เพื่อขอคำแนะนำ

การดูดไขมันก็เป็นที่นิยมในคนหมู่มากของคนที่รักสวยรักงาม สามารถทำได้ทั้งชายและหญิง และเป็นวิธีที่สะดวก รวดเร็ว ได้ซิคแพคสวยๆภายในไม่กี่วัน อีกทั้งการดูดไขมันในปัจจุบันมีความเสี่ยงและอันตรายน้อยมาก แต่ต้องเลือกคลินิกดูดไขมันที่ได้มาตรฐาน มีห้องผ่าตัดที่ปลอดเชื้อ และมีวิสัญญีแพทย์ คอยเฝ้าระวังอาการอย่างต่อเนื่อง เพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดในการผ่าตัด

เทคนิคการดูดไขมันซิคแพค มี 2 แบบ

การดูดไขมันด้วยเครื่อง VASER  

เป็นการใช้เทคโนโลยีอัลตราซาวนด์ช่วยสลายเซลล์ไขมันก่อนที่จะเอาออก เหมาะกับเคสที่มีมวลไขมันหนาแน่น เช่นเคสคนตัวใหญ่ หรือเคสดูดไขมันผู้ชาย ถ้าเป็นกรณีผู้หญิงที่น้ำหนักน้อย หรือผอมอยู่แล้ว

ก็สามารถดูดไขมันเพื่อสร้างร่อง11 ได้เหมือนกัน

ดูดไขมันด้วยเครื่อง-VASER

การดูดไขมันด้วยเครื่อง Body Tite

เป็นการใช้พลังงานคลื่นความถี่วิทยุเพื่อละลายไขมันทำให้สามารถดูดไขมันออกมาได้ง่าย ช่วยให้ไขมันถูกกำจัดออกไปอย่างอ่อนโยน นอกจากนี้ความร้อนยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและยกกระชับผิวได้อย่างดี

เครื่อง-Body-Tite

การดูดไขมันซิคแพค เหมาะกับใครบ้าง?

คนที่มีไขมันส่วนเกินเฉพาะส่วนเยอะ

คนที่มีปัญหาสัดส่วนไม่เท่ากัน

คนที่ออกกำลังกายแล้วไขมันไม่ลด

คนที่มีความยืดหยุ่นของผิวที่ดี

คนที่อยากให้สัดส่วนลดลงทันที

ใครไม่เหมาะกับการดูดไขมันซิคแพคบ้าง?

การดูดไขมันซิคแพคอาจจะไม่ได้เหมาะกับทุกคนเสมอไป ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสุขภาพของคนไข้ และการประเมิณของแพทย์ตามความเหมาะสมด้วย ซึ่งโรคที่มีความเสี่ยงคือ โรคแพ้ภูมิตัวเอง โรคหลอดเลือดหัวใจตีบ โรคเส้นเลือดในสมองตีบ โรคเบาหวานที่ยังควบคุมระดับน้ำตาลไม่ได้ โรคไทรอยด์ที่ยังควบคุมไม่ได้ และอีกกรณีก็คือ เคสที่มีผิวย้วยมาก ถ้าเป็นแบบนี้อาจต้องใช้วิธีผ่าตัดหนังหน้าท้อง (Tummy Tuck) หรือยกกระชับสัดส่วนด้วย J Plasma คู่กับการดูดไขมันสร้างซิคแพค

รวมซิคแพคผู้หญิงสวยๆเป็นแบบไหนมาดูกัน

หน้าท้องผู้หญิง-ซิคแพคผู้หญิง

สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากมีหน้าท้องสวยๆเหมือนเสกได้ และใช้เวลาไม่นาน วิธีสร้างซิคแพคผู้หญิง โดยการดูดไขมันก็ถือเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่คนส่วนใหญ่เลือกทำ ไม่ใช่แค่ผู้หญิงที่ทำได้ ผู้ชายก็ทำได้เหมือนกัน ลองทักเข้ามาปรึกษาการดูดไขมันที่ Alyss By Vertex Clinic ได้เลย

สามารถอ่านรีวิวดูดไขมันซิคแพคผู้ชายได้ ที่ Alyss เราก็มีเหมือนกัน

การดูดไขมันผู้ชาย
Scroll to Top