Sexy Line

ดูดไขมัน Sexy Line สร้างร่อง 11

เทรนด์คนรักสุขภาพมาแรงอย่างต่อเนื่อง ได้รับการสนับสนุนจาก เน็ตไอดอล ดารา เซเลบริตี้ รวมถึงคนดังในหลายวงการ ที่มากระตุ้นให้คนไทยลดพุง ลดโรค ด้วยการออกกำลังกาย เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ ดูแลสุขภาพให้แข็งแรง สุขภาพจิตเบิกบาน ฯลฯ 

ถึงคุณจะสุขภาพดีสมบูรณ์แล้ว แต่การจะทำให้ไม่มีไขมันส่วนเกินในร่างกายเลย ไม่ใช่ว่าจะทำได้ทุกคน โอกาสมีไขมันสะสมอยู่ในระดับที่บังพุงมีอยู่เสมอ ทำให้สาวๆ หาตัวเลือกอื่นมาทำให้ท้องได้สัดส่วน ใส่แฟชั่นเปิดท้องได้อย่างมั่นใจ ทำให้การดูดไขมันหน้าท้อง และ ดูดไขมันเอว ช่วยให้มีรูปทรงได้ ส่วนคนที่ต้องการรูปทรงด้านหน้าแบบชัดๆ ต้องเลือก การดูดไขมัน Sexyline ที่เห็นผลอย่างชัดเจน 

Sexy line คืออะไร ?

Sexyline (เซ็กซี่ไลน์) เป็นคำเรียกกล้ามหน้าท้องของผู้หญิง มีเส้นไลน์ของกล้ามเนื้อหน้าท้องเล็กๆ ในไทยอาจไม่ค่อยคุ้นกับชื่อนี้ ซึ่งตามสื่อเคยเรียกกันตามสื่อในชื่อ “ร่อง 11” หรือ “กล้ามท้องเลข 11” เนื่องจากคล้ายกับเลข 11 รูปทรงต่างจากกล้ามเนื้อ 6 มัด หรือ ซิกแพ็คของผู้ชาย

การดูดไขมันทำเซ็กซี่ไลน์ เป็นการดูดไขมันส่วนบริเวณท้องเกินออก แล้ว ใช้เทคนิคการดูดไขมันเฉพาะส่วนเพื่อเป็นการตกแต่งรูปร่างของไขมัน ให้มีลักษณะเหมือนกล้ามเนื้อหน้าท้องเพื่อให้เป็นมัดสวยงาม

เซ็กซี่ไลน์สร้างได้เอง แต่ยาก

เรื่องทำให้พุงยุบ สาวๆ หลายคนเลือกจะใช้วิธีแบบไม่เสียค่าใช้จ่ายก่อนโดยการศึกษาหาข้อมูลตามอินเตอร์เน็ต ออกกำลังกาย
หาข้อมูลได้มากมาย ฟังดูง่ายทุกวิธี และหลายคนทำได้จริง แต่เกิดปัญหาสามเรื่องใหญ่ๆ 

  • หลังอ่านหรือเปิดคลิปดูวิธีลดพุงแล้ว เวลาทำจริงเพียง
    วันละ10 นาที หรือ ให้ปรับพฤติกรรมการกินให้เหลือพลังงานต่ำๆ หลายคนก็ถอดใจแล้ว 
  • ตั้งใจทำตามจนดัชนีมวลกายลดลง แต่ยังมีไขมันส่วนเกินบังกล้ามเนื้อส่วนท้องอยู่
  • การลดไขมันส่วนเกินเฉพาะจุด ต้องสร้างกล้ามเนื้อเพื่อมาทดแทนไขมันส่วนเกิน แลกกับมัดกล้ามที่ดูไม่งามบนร่างของสาวหุ่นผอมเพียว ยิ่งขึ้น
Sexy-line

ศัลยกรรมหน้าท้องผู้หญิงดูดไขมันทำ Sexyline จึงกลายเป็นทางเลือกที่ช่วยเหลือสาวๆ ให้มีกล้ามท้องสวยแบบกำลังพอดีได้

ทำไมไขมันชอบไปอยู่ตรงพุง ?

กลไกร่างกายของมนุษย์มีการสะสมไขมันส่วนเกินไว้ตามส่วนต่างๆ เพื่อให้ความอบอุ่น แม้ว่าจะไม่ถึงขั้นน้ำหนักเกินกำหนด มีค่า BMI อยู่ในระดับมาตรฐาน ก็ยังคงดูมีไขมันส่วนเกินเข้ามาบดบังได้ โดยเฉพาะส่วนท้องที่มีโอกาสสะสมไขมันได้เด่นชัดกว่าส่วนอื่น น้ำหนักเพิ่มมาสัก 1–5 กิโลกรัมส่วนใหญ่ก็ไปอยู่ตรงพุงก่อน บดบังโอกาสที่จะได้แสดงกล้ามเนื้อส่วนท้อง ถึงคุณจะลดน้ำหนักทั้งตัว จนเริ่มผอมเกินระดับ BMI พุงก็อาจไม่ยอมยุบง่ายๆ เห็นเป็นชั้นไขมัน หรือ เสียทรวดทรงก็มี

ลดไขมันเฉพาะจุดยากมาก บทความชวนเชื่อที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ฝันอยากมีหุ่นดีแบบไม่ต้องเสียเงิน เสียเวลา แบบที่เห็นบ่อย อย่าง “การออกกำลังกายบริเวณท้องเยอะๆ จะช่วยลดไขมันให้แบนราบ ซิกแพ็คเด่นชัด

ไขมันพุง ทำไมลดเองยาก ?

บางคนอาจจะสงสัยว่าทำไม ดัชนีมวลกายปกติแล้ว จนบางส่วนเริ่มลีบจากปกติ แต่พุงยังหนากว่าส่วนอื่น ในขณะที่บางคนกลับดูสมส่วนกว่าตนเอง เนื่องจากกลไกของร่างกายที่ต้องการสะสมไขมันไว้จำเป็นตามส่วนที่สำคัญ ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องแปลกของสิ่งมีชีวิตอื่น อีกทั้งมนุษย์เป็นเพียงสิ่งมีชีวิตเดียวบนโลกที่ต้องการลดไขมันตัวเอง เรียกว่าฝืนธรรมชาติ ก็ว่าได้ บวกกับสภาพร่างกายของแต่ละคน ที่มีพฤติกรรมการรับประทาน การออกกำลังกาย ในแต่ละช่วงวัยที่แตกต่างกัน ทำให้การลดน้ำหนักตอนอายุมากขึ้นให้ผลลัพธ์ที่ต่างกันไป ทำให้ศัลยกรรมหน้าท้องผู้หญิงดูดไขมันทำ Sexyline หรือที่สาวๆเรียกกันว่า ดูด ไขมันเอวเอสจึงเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยให้สาวๆ ถึงเป้าหมายได้แบบเร่งด่วน  

เซ็กซี่ไลน์ ต่างจาก ดูดไขมันหน้าท้อง ?

โดยปกติการดูดไขมันหน้าท้อง เพื่อให้หน้าท้องแบนราบ (โดยเฉพาะวิธี Bodytite ที่ช่วยกระชับผิวมากกว่าดูดไขมันแบบอื่น) 

สำหรับดูดไขมัน Sexy Line จะต่างกันเล็กน้อย ทีมแพทย์จะมีการดูดไขมันตามสัดส่วนที่วางไว้ ช่วยให้มีรูปทรงเป็นร่อง 11 แบบที่สาวๆ ใฝ่ฝันมากขึ้น โดยขึ้นกับตัวผู้ดูดไขมันด้วยว่าสามารถมีได้หรือไม่ 

บางคนทำร่วมกันระหว่าง ดูดไขมันหน้าท้อง และ ดูดไขมันเอวS เพื่อให้กล้ามเนื้อส่วนท้องเห็นเด่นชัดมากที่สุด 

ใครควรดูดไขมันสร้าง Sexy Line

  • ผู้ที่มีปัญหาไขมันส่วนเกินหน้าท้องในลักษณะ พุงยื่น ทำให้รูปร่างไม่สมส่วน
  • ผู้ที่มีปัญหาไขมันสะสม ในบริเวณหน้าท้อง มองเห็นกล้ามเนื้อหน้าท้องไม่ชัด
  • ผู้ที่ออกกำลังกาย สุขภาพดี มีกล้ามท้องพอสมควร แต่ต้องการให้เห็นกล้ามเนื้อเด่นชัดขึ้น
  • ผู้ที่ต้องการปรับรูปร่างหน้าท้องให้ได้สัดส่วนมากยิ่งขึ้น
  • ผู้ที่ต้องการความคล่องตัวในการใช้ชีวิตประจำวันมาก

ดูดไขมันหน้าท้องสร้าง Sexy Line ดูดส่วนไหนบ้าง

1. หน้าท้องส่วนบน
2. หน้าท้องส่วนล่าง
3. หน้าท้องข้าง

*ทั้งนี้ทั้งนั้น แพทย์จะประเมิณ เคสต่อเคส ว่า คนไข้แต่ละท่านสมควรจะดูดไขมันส่วนไหนบ้าง ตามปริมาณและความเหมาะสมของไขมันหน้าท้องกับกล้ามเนื้อหน้าท้อง

Sexy-line

ขั้นตอนการดูดไขมันหน้าท้องสร้าง Sexy Line

1. แพทย์จะทำการฉีดยานอนหลับ ร่วมกับยาชาในจุดที่ทำการจำกัดไขมัน 

2. แพทย์ฉีดสารละลายน้ำเกลือชนิดพิเศษ เข้าสู่ชั้นไขมันที่สะสมอยู่ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการกำจัดไขมัน และช่วยให้ไม่เจ็บ ลดการเสียเลือดมากขึ้น 

3. แพทย์เจาะแผลเล็กๆเพื่อใส่เครื่องมือเข็ม Vaser ขนาดเล็กมากๆ (1-2 มิลลิเมตร) เข้าไปในชั้นไขมันที่สะสมอยู่ เพื่อสลายไขมันที่แตกตัว ดูดส่วนเกินออกมาอย่างง่ายดาย เป็นการดูด ไขมัน ซิก แพค ที่เสียเลือดและเนื้อเยื่อสำคัญน้อยที่สุด  

4. แพทย์จะเย็บปิดแผล เพียงไม่กี่เข็ม โดยเกิดแผลน้อยมาก หลังจากนั้นผิวหนังจะค่อยๆหดตัว เรียบเนียนกลับสู่สภาพเดิม  

การเตรียมตัวก่อนผ่าตัด

1. ศึกษาข้อมูลเบื้องต้น เกี่ยวกับการจำกัดไขมันส่วนเกิน รวมไปรีวิวดูดไขมันและคลินิกที่ได้รับมาตรฐาน 

2. เข้ารับคำปรึกษา คำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ถามตอบปัญหาอย่างตรงไปตรงมา รวมถึงการปรึกษาการผ่าตัด ข้อจำกัดของคนไข้ในด้านต่างๆเช่น โรคประจำตัว ยาที่แพ้ เป็นต้น 

3. หากพร้อมแล้ว เตรียมความพร้อมทางด้านร่างกาย งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮฮล์ อาหารเสริม และยากลุ่มแอสไพริน ก่อนเข้ารับการผ่าตัด 

4. วันที่มาผ่าตัดควรใส่เสื้อผ้าที่สะดวกสบาย ไม่รัดรูปจนเกินไป และ ไม่ควรนำทรัพย์สิน สัมพาระมามากนัก  เนื่องจากอาจลำบากหลังเสร็จสิ้นการผ่าตัด

การดูแลตัวเองหลังผ่าตัดหลังดูดไขมันสร้าง Sexy Line

– เกิดแผลเล็กน้อยในบริเวณที่ทำการจำกัดไขมัน ควรหลีกเลี่ยงแผลสัมพัสกับน้ำโดยตรง จนกว่าแผลจะแห้งสนิท 

– เกิดรอยช้ำ ช้ำ ระบม บวม น้อยมากหลังจากผ่าตัด ทำให้สามารถพักฟื้นได้เลยทันที โดยไม่ต้องนอนพัก สามารถเดินทางกลับบ้านได้เลยทันที 

– หลังมีร่อง 11 ต้องหมั่นใส่ใจสุขภาพการดูดไขมัน Sexy Line เป็นเพียงตัวช่วยให้สาวๆ สมใจกับร่อง 11 เร็วขึ้นเท่านั้น ไม่ได้เสกให้คนอ้วนมีร่องได้ทันที และการทำเซ็กซี่ไลน์จะไม่เหมาะกับคนที่ไม่คิดออกกำลังกายสม่ำเสมอถ้าจะให้ได้ผลดีและยืนยาว ควรมีการควบคุมน้ำหนักและออกกำลังกายอยู่บ้าง หรือ หลังศัลยกรรมหน้าท้องผู้หญิง มีกำลังใจออกกำลังกายเพื่อรักษาสภาพหน้าท้องเป็นประจำต่อไป

ดูดไขมันที่ alyssbyvertex ดีอย่างไร

– ดูดไขมันที่ไหนดี ? มาดูกันว่าถ้ามาที่ Alyss by Vertex ดีอย่างไร 

– สัดส่วนลดลงอย่างชัดเจน ส่วนที่หายไปคือไขมันเกือบทั้งหมด  

– เพราะความแม่นยำและตรงจุด ทำให้สัดส่วนลดลงอย่างถูกจุด ผลลัพธ์ชัดเจน 

– เจ็บน้อย แผลเล็ก รอยช้ำ บวม น้อยมาก 

– มีเทคนิคเฉพาะ ทำให้ พักฟื้นเร็ว ไม่ต้องนอนพัก  

– เครื่องมือแพทย์มีมาตรฐานได้รับการรับรองจาก US FDA 

– ศัลแพทย์มีความเชี่ยวชาญ ความเป็นมืออาชีพ ได้รับมาตรฐาน ทำให้มีความปลอดภัยสูง 

ทำ Sexy line ดูดไขมันที่ไหนดี ? แล้วทำไมถึงต้องเลือกทำ ที่ alyss by Vertex ?

การผ่าตัดดูดไขมัน เพื่อทำ Sexy line เปรียบเหมือนกับการแกะสลักหน้าท้องให้เห็นแนวกล้ามเนื้อชัดเจน ให้มีความสวยงาม ซึ่งการผ่าตัดดังกล่าว จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องอยู่ภายใต้การดูแลของศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่ง Alyss by Vertex Clinic พร้อมที่จะดูแลคนไข้ทุกท่าน รับประกันความปลอดภัยด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยได้มาตรฐาน และศัลยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญแบบเฉพาะทาง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของคนไข้ทุกท่าน

จุดเด่นการทำ Sexy-line

การดูแลหลังทำศัลยกรรมกับทางคลินิก

การดูแลหลังทำการผ่าตัดไปแล้วนั้นสำคัญมาก ทีมแพทย์ที่ alyss by Vertex Clinic มีการตกลงกันระหว่างทีมแพทย์ร่วมกับคนไข้ ใช้วิทยาการเสริมความงามและประสบการณ์ในการสร้างสรรค์ alyss by Vertex Clinic จึงมั่นใจอย่างแท้จริง ว่าผลที่ได้เป็นที่น่าพอใจไม่เกิดปัญหาใด ๆ มาในภายหลัง

ความปลอดภัย

สิ่งแรกที่ต้องคำนึงถึงคือความปลอดภัย ในเรื่องความปลอดภัย alyss by Vertex Clinic  เป็นคลินิกความงามที่ได้มาตรฐานปลอดภัยและคลินิกที่มีข้อมูลชัดเชน มีผลงานที่รับรอง ทีมแพทย์และพนักงานทุกท่านมีประสบการณ์ในวงการศัลยกรรมหลายสิบปี

ราคาและความคุ้มค่า

ในด้านราคา alyss by Vertex Clinic  เมื่อเปรียบเทียบกับคลินิกในไทยแล้วอาจไม่ต่างกันมาก แต่สิ่งที่ลูกค้าจะได้ก็คือ ทีมแพทย์ที่มีความชำนาญอย่างมากในแต่ละด้าน ซึ่งเป็นทีมแพทย์เดียวกับรายการ let me in thailand  เพราะฉะนั้นทุกท่านจะสวยหล่อกลับบ้าน ในราคาที่คุ้มเกินคุ้ม

ความสะดวกสบาย

ความสะดวกสบายในเรื่องการเดินทาง อยู่ติด BTS สถานีพญาไท เรียกได้ว่า alyss by Vertex Clinic มีสถานที่ที่สะดวกสบาย ทำให้การเดินทางก่อนผ่าตัด หลังผ่าตัดสะดวกต่อคนไข้มาก อีกทั้งสบายในเรื่องการให้บริการ เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าเราให้บริการท่านลูกค้าดีที่สุดแน่นอน

“Alyss by Vertex Clinic ตอบโจทย์ทุกคำถาม ทำ Sexy line ดูดไขมันที่ไหนดี เปลี่ยนไขมัน มาปั้นหุ่นสวย เพื่อหน้าท้องสมบูรณ์แบบสมส่วนไปด้วยกัน” 

คำถามที่พบบ่อย

ทำ Sexy line คืออะไร l ทำ Sexy line มีวิธีอย่างไร l ทำ Sexy line แตกต่างจากการดูดไขมันหรือไม่ l ทำ Sexy line ดูดไขมันที่ไหนดี l ทำ Sexy line ราคาเท่าไหร่

คำถามต่างๆนี้ เกี่ยวกับการผ่าตัด และราคา เรายินดีบริการให้ให้คำแนะนำ คำปรึกษาฟรี เพื่อบอกปัญหาและรายละเอียดต่างๆ ก่อนรับการผ่าตัดจริง คลินิกศัลยกรรมความงามและผิวพรรณเต็มรูปแบบ “alyss by vertex clinic” พร้อมด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการศัลยกรรมตกแต่ง ที่จะดูแลคุณในทุกปัญหาไม่ว่าจะเป็นใบหน้า รูปร่างผิวพรรณและเส้นผมเราพร้อมที่จะเนรมิตรความสวยให้กับคุณแล้ววันนี้

Scroll to Top