รีวิวรีแพร์ Repair

รีวิวการทำรีแพร์ Repair กระชับช่องคลอดให้น้องสาวกลับมาดูฟิตแอนด์เฟิร์ม

สวัสดีค่ะ ชื่อแอมค่ะ ตอนนี้อายุเกือบจะ 40 ปีแล้วค่ะ วันนี้จะมารีวิวการทำรีแพร์ Repair กระชับช่องคลอดให้น้องสาวกลับมาดูฟิตแอนด์เฟิร์มมากขึ้น

ที่ตัดสินใจทำรีแพร์ เพราะปัญหาเกิดจากที่น้องสาวของเราเนี่ยมีปัญหาตั้งแต่สมัยตอนสาวๆแล้วค่ะ ตอนประมาณ 20 กว่าๆ เราก็เริ่มรู้สึกตัว รู้สึกว่ามันเริ่มมีปัญหา และส่งผลกระทบกับการใช้ชีวิตประจำวันของเรา เลยคิดที่จะหาทางรักษามาตั้งแต่ตอนนั้นแล้วค่ะ

จริงๆแล้วตอนสมัยสาวๆ เราก็ใช้วิธีการออกกำลังกายกล้ามเนื้อบริเวณน้องสาว ซึ่งเขาบอกว่าวิธีการขมิบมันจะช่วยทำให้กระชับช่องคลอดมากขึ้นใช่ไหมคะ ซึ่งเหมือนพอเราลองทำแล้วอ่ะ มันไม่ได้ผลเท่าที่ควรค่ะ เนื่องจากอาจจะเป็นปัญหาสุขภาพของเราโดยตรง มันก็เลยอาจจะยังช่วยไม่ได้ 100 % ค่ะ มันก็ยังมีปัญหามาเรื่อยๆค่ะ ซีเรียสอยู่เหมือนกันกับปัญหานี้ เพราะมันส่งผลกระทบกับการใช้ชีวิตประจำวันของเราค่อนข้างเยอะค่ะ

ส่วนปัญหาชีวิตคู่ที่พบ ต้องบอกตรงๆเลยว่ามันคือเรื่องเซ็กส์ค่ะ ส่งผลกระทบเยอะเลยค่ะ คือขออนุญาต 18+ นิดนึงนะคะ ก็คือในเรื่องของเซ็กส์อ่ะค่ะ มันทำให้เราไม่มีความสุชมากเลยค่ะ ก็เลยคิดว่าจะต้องมาแก้ไขปัญหานี้โดยด่วน

เพราะแฟนเองก็เมนชั่นมาว่า ในเมืองไทยเนี่ย มี Repair มั้ย? หรือมีวิธีไหนจะกระชับช่องคลอด หรือแก้ไขปัญหาตรงนี้ของยูได้บ้าง เขามองว่ามันเป็นความสุขอย่างหนึ่ง ทั้งของเขาและของเราในการใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน เราก็เลยอยากได้ช่องทางและวิธีแก้ปัญหาของเราค่ะ เพราะเราก็คาดหวังว่าอยากให้ความรักของเรากระชุ่มกระชวยขึ้นค่ะ

เราค่อนข้างกังวลปัญหาตรงนี้มาก ต้องบอกก่อนว่าจริงๆแล้วปัญหามันเกิดจากสุขภาพของเรา มันมีปัญหาตั้งแต่การใช้ชีวิตประจำวัน หรือแม้กระทั่งการใส่เสื้อผ้าของเรา บางทีเราใส่กางเกงฟิตๆอย่างนี้ มันก็ทำให้เราไม่มั่นใจเวลาเราเดินค่ะ มันรู้สึกว่าเหมือนมีลมออกตลอดเวลา และจะมีเสียงคล้ายๆกับตดอะไรแบบนี้ค่ะ ทำให้เราขาดความมั่นใจ ไม่มั่นใจเวลาเดินกับเพื่อน หรือเดินผ่านหนุ่มๆอะไรอย่างนี้ ทำให้กลัวและกังวลมากค่ะ เป็นปัญหาใหญ่มากค่ะ ซึ่งจริงๆเราก็ไม่รู้นะว่าเพื่อนๆ หรือคนรอบข้างจะได้ยินไหม ทุกครั้งที่เวลาลมออกมา เราก็จะรู้สึกไม่มั่นใจแล้ว บางทีคือไม่มั่นใจจนเสียบุคลิกภาพไปเลยนะคะ จนปัจจุบันมันลามมาถึงในเรื่องของชีวิตรัก พอเราจะมีเซ็กส์แต่ละครั้ง ก็ขาดความมั่นใจไปอีก เหมือนเราก็มองว่าเราให้ความสุขกับแฟนของเราได้ไม่เต็มที่ค่ะ

พอหลังจากนั้น เราก็เริ่มหาข้อมูลรีแพร์ (Repair) ศึกษามาหลายที่ค่ะ เราหาข้อมูลรีแพร์เกือบๆเดือนได้ กว่าเราจะแบบตัดสินใจเลือกทำรีแพร์

บางคนอาจจะมีคำถามว่า แล้วการทำรีแพร์กับตรวจภายใน แตกต่างกันไหม เหมือนกันหรือเปล่า?

จะบอกว่าการทำรีแพร์กับการตรวจภายในเนี่ยแตกต่างกันนะคะ เวลาเราไปตรวจภายใน คุณหมอจะให้เราขึ้นขาหยั่ง แล้วก็ใช้เครื่องมือแพทย์ถางดูช่องคลอดของเรา เพื่อตรวจดูภายในให้เรา ทีนี้พอตอนตรวจเสร็จ คุณหมอเขาจะไม่ได้พูดอะไรนะคะ เขาตรวจเสร็จปุ๊บ บอกให้เราลงมาแล้วก็รอผล

แต่ตอนเราทำรีแพร์อ่ะค่ะ มันจะไม่เหมือนกันค่ะ เพราะตอนรีแพร์ เราได้คุยถึงปัญหากับคุณหมอ และก็คุณหมอก็จะอธิบายขั้นตอนวิธีการรักษารีแพร์ช่องคลอด วิเคราะห์ถึงปัญหาที่เกิดขึ้นว่ามันเกิดจากอะไร ซึ่งตอนปรึกษากับคุณหมอ คือรู้สึกอุ่นใจและสบายใจมาก เพราะสามารถคุยถึงปัญหากระชับช่องคลอดในเรื่องที่แบบว่าลึกได้ คุณหมอเป็นสูตินารีแพทย์ที่เป็นคุณหมอผู้หญิงด้วยค่ะ ทำให้เรากล้าที่จะเปิดอกคุยมากขึ้น ไม่เกร็งเลยค่ะ

เหตุผลหลักๆ ที่เลือกมาทำรีแพร์ (Repair) ที่ Alyss by Vertex Clinic

1. มีคุณหมอที่ดูแลการทำรีแพร์ช่องคลอด เป็นคุณหมอสูตินารีแพทย์โดยตรง

2. เป็นคุณหมอผู้หญิงค่ะ ให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาเรื่องรีแพร์ช่องคลอดกับเราดีมาก เข้าใจในมุมมองของผู้หญิงจริงๆ

หลังจากที่ทำรีแพร์เสร็จ ก็พักฟื้นประมาณ 1 เดือนถึงเริ่มออกกำลังกายได้ เราเป็นคนชอบออกกำลังกายมากกก พอครบเดือนปุ๊บก็ไปออกกำลังกายเลย จริงๆดูเป็นปกติตั้งแต่แรกๆแล้ว แต่ก็ยังละเว้นไว้ก่อน ยังไงแนะนำว่างดออกกำลังกายก่อน  เพราะอาจจะกระทบกระเทือนแผล รอให้กระชับและแผลสมานก่อนดีกว่าค่ะ

หลังจากทำรีแพร์ไป 2 เดือน ก็รู้สึกประทับใจมากค่ะ รู้สึกว่าความสาวของเรากลับมาอีกครั้งหนึ่ง ทำให้มีความมั่นใจมากขึ้น น้องสาวเราก็สวยขึ้น ส่วนเซ็กส์ตอนนี้ สามีกลับบ้านเร็วทุกวันเลยค่ะ และปัจจุบันรีแพร์ช่องคลอดมาได้ 3 เดือนแล้วค่ะ ใช้ชีวิตง่ายตามปกติ ไม่ได้ใช้ชีวิตลำบากอะไรเลย

อยากจะฝากถึงใครที่กำลังมีปัญหาน้องสาวไม่กระชับเหมือนเมื่อก่อน ขาดความมั่นใจ ไม่รู้จะปรึกษาใครเรื่องนี้ เราว่ามันเป็นปัญหาที่ไม่ควรปล่อยปะละเลยเลยค่ะ เราแนะนำให้ลองมาปรึกษารีแพร์ (Repair) ที่ Alyss by Vertex Clinic สำหรับที่นี่การทำรีแพร์ช่องคลอด มีคุณหมอสูตินารีแพทย์ที่เชี่ยวชาญเป็นคนดูแล และคุณหมอเป็นผู้หญิงด้วย เราไม่ต้องอาย ไม่ต้องเกร็งเลย พูดคุยได้หมดทุกปัญหา สามารถแก้ไขปัญหาที่เราเป็นได้อย่างตรงจุด รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

Scroll to Top