รีวิวผ่าตัดเลเบีย-รีวิวตกแต่งเลเบีย-ตกแต่งเลเบียรีวิว

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมารีวิวผ่าตัดเลเบีย ตัดแต่งแคมยื่น คืนความสวยให้น้องสาวกันค่ะ

ที่เลือกมาแชร์ประสบการณ์รีวิวตกแต่งเลเบีย ผ่าตัดตกแต่งน้องสาว เพราะว่าก่อนที่เราจะทำศัลยกรรมเลเบียเนี่ย คือเราหาข้อมูลอยู่นานมากกกกกกกก ซึ่งก็ไม่ค่อยมีใครให้ข้อมูลได้ หารีวิวผ่าตัดเลเบีย รีวิวตกแต่งเลเบีย คือต้องบอกว่าตกแต่งเลเบีย รีวิวน้อยมากเลยค่ะ เราก็เจอแต่พวกโฆษณาซะส่วนใหญ่ ซึ่งเราก็ดันเป็นคนขี้อายอีก ติดต่อที่ไหนไปก็มีแต่หมอผู้ชายเป็นคนทำ

บางคนบอกไม่ต้องอายหรอก หมอเห็นมาเยอะแล้ว หมอสูติก็คือหมอทำคลอด แต่เราเองยังไม่เคยผ่านประสบการณ์การมีลูกมาก่อนค่ะ เราเลยรู้สึกอายที่จะให้ผู้ชายคนอื่นเห็นนอกจากแฟน

แต่หมอสูตินารีไม่ได้มีผู้ชายอย่างเดียวหรอกใช่มั้ยล่ะค่ะ เราก็ทำการหาข้อมูล ซึ่งบอกว่ายากมากกกกกกกกกก ไม่มีใครรู้ เราไปตั้งกระทู้พันทิป ถามว่าคลินิกหรือโรงพยาบาลไหน มีหมอสูตินารีผู้หญิงที่ทำผ่าตัดเลเบียบ้าง ซึ่งก็แน่นอนค่ะ อย่างที่บอกไม่มีใครรู้ เราเลยต้องหาข้อมูลเองอย่างหนัก ซึ่งโชคดีมาก เหมือนเราหาข้อมูลเยอะ เฟสบุ๊คมันเลยขึ้นคลินิกหนึ่งขึ้นมา นั่นคือ “Alyss by Vertex Clinic” นั่นเองค่ะ แล้วที่นี่สูตินารีแพทย์หญิงตามที่เราต้องการด้วย เริ่ด!

ซึ่งนี่แหละค่ะ เป็นสาเหตุที่เราอยากจะมาเขียนรีวิวผ่าตัดเลเบียให้เพื่อนๆได้อ่านกัน เผื่อจะมีใครที่กำลังศึกษาหาข้อมูลเหมือนกับที่เราเคยหา จะได้ไม่ลำบาก หาข้อมูลยากอีกต่อไปค่า

รีวิวผ่าตัดเลเบีย-รีวิวตกแต่งเลเบีย-ตกแต่งเลเบียรีวิว

เราชื่อฝ้ายนะคะ ขอใช้นามปากกาว่าฝ้าย ตกแต่งเลเบีย รีวิวศัลยกรรมเลเบียของเราจะไม่มีรูปนะคะ แหมมม…ก็จะลงได้ยังไงล่ะเนอะ ลงพอดีกระทู้ปลิว ยูสเซอร์โดนแบนซะหมด เพราะภาพค่อนข้าง 20+ กันเลยทีเดียว เราอายุ 27 ค่ะ แต่ด้วยความที่เราเป็นสายฝอ. คบฝรั่ง ก็ทำให้น้องสาวแอบเยิน ยิ่งแต่เดิมที่เรามีแคมที่ยื่น และคริสตอริสที่ยาวกว่าปกติ ด้วยจากกรรมพันธ์อยู่แล้ว แล้วยิ่งมามีซัมติงกับแฟนต่างชาติ บอกเลยว่าน้องสาวไปเร็วมาก ช่วงนี้เป็นช่วงโควิดพอดี เราก็ Work from home ทำให้เหมาะมากแก่การไปทำศัลยกรรมเลเบีย พักฟื้นได้อย่างเต็มที่ เดี๋ยวเปิดประเทศแฟนกลับมา จะเซอร์ไพรส์ให้งงเลย อิอิ เอาล่ะหลายๆคนอาจจะสงสัยแล้วว่า ตอนทำเรารู้สึกยังไง? แล้วหลังทำดูแลยากรึป่าว? มาค่ะ! รีวิวผ่าตัดเลเบียของดิชั้นมีคำตอบ เชิญอ่านกันได้เลยค่า #ผายมือ

รีวิวผ่าตัดเลเบีย-รีวิวตกแต่งเลเบีย-ตกแต่งเลเบียรีวิว

สิ่งที่ทุกคนควรต้องทำการผ่าตัดเลเบียเลยก็คือ

  1. เช็ควันรอบประจำเดือนของเราให้ดี เพราะถ้ามีประจำเดือนจะผ่าตัดไม่ได้นะคะ เพราะอาจจะติดเชื้อนั่นนี่นู่น ของเราใช้เทคนิคกินยาเลื่อนประจำเดือนค่ะ เพราะประจำเดือนของเราไม่ชัวร์ เดี๋ยวมาบ้าง ไม่มาบ้าง ตรงบ้างไม่ตรงบ้าง ก็เลยกันไว้ก่อน
  2. อาบน้ำ ทำความสะอาดน้องสาวมาให้เรียบร้อย จะไปผ่าตัดตกแต่งน้องสาวก็ไม่ใช่ว่าจะปล่อยให้น้องสาวมีกลิ่น เหม็นเน่า ไม่ได้นะคะ ควรอาบน้ำให้น้องก่อนไปค่า
  3. ถ้ามีโรคประจำตัวหรือแพ้ยาอะไรให้บอกคุณหมอก่อนนะคะ

ตอนผ่าตัดตกแต่งน้องสาว หรือตัดแต่งแคมยื่นเนี่ย เราใช้เป็นยาชาค่ะ เพราะผ่าตัดเลเบียไม่เหมือนการผ่าตัดรีแพร์ ไม่ต้องใช้ยาสลบค่ะ ตอนจิ้มเข็มยาชาก็มีรู้สึกแหละ เพราะจุดนั้นเป็นโซนที่บอบบางของร่างกาย ถามว่ารู้สึกมั้ย รู้สึกค่ะ แต่เจ็บมั้ย บอกเลยว่าไม่ เพราะว่าคุณหมอมือเบามากกกกกก มือเบามากจริงๆค่ะ

พอยาชาแล้วเนี่ย คุณหมอก็น่าจะเริ่มทำการผ่าตัดแต่งแคมยื่นของเราออก ตอนนั้นไม่รู้สึกเจ็บนะคะ แต่รู้สึกว่ามีอะไรมาโดนเฉยๆ ชิลมากบอกเลย ใครที่คิดว่าการผ่าตัดเลเบียเจ็บนี่คิดใหม่เลยค่ะ หรือเพราะว่าเราได้ทำกับคุณหมอที่ชำนาญ มือเบา ใจเย็นรึป่าวก็ไม่รู้นะคะ

แป๊ปๆก็เสร็จแล้วค่ะ ไม่ถึงชั่วโมง เสร็จแล้วเราก็กลับบ้านได้เลย ไม่ต้องนอนที่คลินิกหรือโรงพยาบาลนะคะ หลังจากที่ยาชาเริ่มหาย ก็รู้สึกตึงๆ แต่ไม่ได้เจ็บปวดอะไรนะคะ เราประคบเย็นตลอดด้วยมั้งคะ เลยไม่ค่อยบวมและปวด สามารถฉี่ได้ปกติเลย อาบน้ำได้ตามปกติ แต่ไม่ถูสบู่ตรงแผลแค่นี้เองค่ะ ช่วงแรกเราก็ใช้เป็นทิชชู่ซับๆมากกว่าค่ะ ตอนทำความสะอาดแผลเสร็จก็ผึ่งให้แผลแห้ง ขั้นตอนนี้เราสามารถทำเองได้นะคะ ไม่ต้องให้คนอื่นเข้ามาช่วยทำแผล ง่ายมากๆ ถ้ามองไม่เห็นหรือไม่ถนัด แนะนำทำหน้ากระจกค่ะ

ช่วง 3 วันแรก พยายามนอนนิ่งๆไปก่อนนะคะ อย่าริไปทำอะไร กระโดดโลดเต้น พักก่อนค่ะ ช่วงนั้นงานบ้านเราไม่ทำเลยค่ะ พักฟื้นอย่างเดียว อิอิ และก็งดมีซัมติงทูเก็ตเตอร์กับแฟนค่ะ ของเรามีไม่ได้อยู่แล้ว เพราะอยู่ในช่วงโควิด

ซึ่งการดูแลมีแค่นี้เลยจริงๆค่ะ ดูแลง่ายมากกกก อ๋อ…พวกของหมักของดอง งดก่อนนะคะ ส้มตำปูปลาร้าต่างๆ งดไปสักเดือนหนึ่ง อาหารการกินดูแลเหมือนตอนทำจมูกเลยค่ะ

ปัจจุบันก็ 5 เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้แผลเราก็หายดีแล้วนะคะ ต้องบอกว่ารอยแผลคือบางมากๆ คุณหมอเย็บแผลดี ละเอียดสุดๆ เอาเป็นว่าตอนนี้ส่องกระจกคือแทบไม่เห็นแผล แฟนจะต้องตกใจแน่ๆว่า เฮ้ยยยย ยูเปลี่ยนไป อิอิ

เรารู้สึกว่ามันสวยขึ้นนะ ดูไม่เยิน ไม่เป็นเห็ดหูหนูแล้วค่ะ

รีวิวตกแต่งเลเบีย-ตกแต่งเลเบียรีวิว
ขอบคุณรูปจากร้าน TOKUSEN

กลัวทุกคนไม่เห็นภาพ 55555 เอาล่ะ แนะนำเลยค่ะ ใครที่กำลังอยากทำเลเบียตัดแต่งแคมยื่น ผ่าตัดตกแต่งน้องสาวอยู่ล่ะก็ ต้องไม่พลาดที่ Alyss by Vertex Clinic ค่ะ ที่เรามารีวิวตกแต่งเลเบียและอวยยศขนาดนี้ เพราะว่าดีจริงๆ ชีวิตเราดีขึ้นมาก ทุกวันนี้เราก็ใช้ชีวิตปกตินะคะ นอกจากจะเก็บความสวยของน้องสาวไว้ให้แฟนดูตอนเปิดประเทศแล้วเนี่ย สิ่งที่เราสัมผัสได้อีกอย่างเลยก็คือ การใส่ชุดชั้นใน กางเกงในไม่ค่อยเข้าวินหน้า เห็นเป็นกลีบชัดแล้ว คือน้องสาวเราไม่กินกางเกงในแล้ว แฮปปี้มากค่ะ บางคนถามแล้วชุดชั้นในใครจะไปเห็น มันไม่ใช่ชุดชั้นในอย่างเดียวสินะคะ มันรวมไปถึงชุดว่ายน้ำ บิกินี่ นั่นหมายถึงว่าเราจะสามารถใส่โดนไม่ต้องระแวงว่าน้องสาวเราจะกินกางเกงในตอนไหน เพราะเรากังวลใจทุกครั้งที่ต้องก้าวขาเดิน แต่ตอนนี้ไม่แล้วค่ะ เดี๋ยวโควิดซาเมื่อไร ทะเลใต้เจอกันค่ะ!

Scroll to Top