รีวิว six pack

ดูดไขมันผู้ชาย สลายส่วนเกิน หุ่นเฟิร์มกระชับ

การดูดไขมันส่วนเกิน สามารถทำให้กล้ามเนื้อกระชับ ถึงแม้ว่าการออกกำลังกาย จะทำให้รูปร่างกระชับ ถึงแม้จะมีการออกกำลังกาย ควมคุมอาหาร ผู้ชายก็ยังมีไขมันส่วนเกินแทรกตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายทำให้ร่างกายดูไม่สวยงาม ซึ่งสามารถแก้ได้ด้วยเทคนิคการดูดไขมัน

ดูดไขมันผู้ชาย คืออะไร

การดูดไขมันสำหรับผู้ชาย หรือ Liposuction for Men มีหลักการเดียวกันกับการดูดไขมันสำหรับผู้หญิงหรือการดูดไขมันทั่วไปคือ เป็นการเครื่องดูดไขมันชนิดต่างๆ เช่น Vaser, Body Tite และ Body Jet EVO เข้าเปลี่ยนสภาพไขมันให้กลายเป็นของเหลว หลังจากนั้นจึงดูดออก เมื่อไขมันส่วนเกินถูกกำจัดออกหมดส่งผลให้ผิวหนังเกิดการหดตัวและได้รูปร่างที่สวยงาม ซึ่งเทคนิคการดูดไขมันให้สวยงามขึ้นอยู่กับประสบการณ์ความชำนาญของศัลยแพทย์และเครื่องมือการดูดไขมันที่ได้มาตรฐาน

ดูดไขมันผู้ชาย เหมาะกับใคร

– ผู้ที่มีกรอบหน้าไม่ชัด มีเหนียง แก้มห้อย

– ผู้ที่มีไขมันสะสมบริเวณหน้าอก หน้าอกใหญ่เหมือนผู้หญิง

– ผู้ที่มีปัญหาไขมันสะสมบริเวณหน้าท้องจำนวนมาก

– ผู้ที่ไขมันสะสมที่ลดไม่ได้ บริเวณ ต้นขาและน่อง

– ผู้ที่แขนใหญ่ ไม่มีไลน์กล้ามเนื้อ

– ผู้ที่ต้องการสร้างซิกแพค (Six Pack) หรือ กล้ามเนื้อส่วนอื่นๆให้ชัดเจนยิ่งขึ้น)

ดูดไขมันหน้าท้องชาย และ ดูดไขมันซิกแพค แตกต่างกันหรือไม่

การดูดไขมันหน้าท้อง จะทำให้หน้าท้องแบนราบ แต่การดูดไขมันซิกแพค สามารถทำให้มีกล้ามเนื้อหน้าท้องเป็นลอนสวยงาม ซึ่งการดูดไขมันซิกแพค จะเหมาะกับผู้ที่ออกกำลังกายอยู่แล้ว ไม่เหมาะกับผู้ที่มีไขมันหน้าท้องในปริมาณมาก สำหรับผู้ที่มีไขมันหน้าท้องปริมาณมาก ควรดูดไขมันหน้าท้องชาย

ผู้ชายดูดไขมัน อันตรายหรือไม่

ด้วยเทคโนโลยี Vaser Liposuction ที่ใหม่ล่าสุดนี้เอง ทำให้ระบบหลอดเลือด, ระบบเซลล์ประสาท และเนื้อเยื่อข้างเคียงเกิดความเสียหายน้อยลง ลดปัญหาและผลข้างเคียงที่อาจ เกิดขึ้นทั้งขณะทำการรักษา คนไข้จะฟื้นตัวเร็ว ช้ำน้อย ซึ่งจะแตกต่างจากเครื่อง Liposuction รุ่นเก่าๆ เป็นทางเลือกใหม่ เพื่อลดผลข้างเคียงจากการดูดไขมันด้วยวิธีแบบเดิม

ดูดไขมันที่ไหนดี ? และทำไมถึงต้องเลือก alyss by Vertex Clinic

การดูดไขมันผู้ชาย มีเป้าหมายเพื่อกำจัดไขมันส่วนเกิน ทำให้รูปร่างกระชับ ซึ่งการผ่าตัดดังกล่าว จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องอยู่ภายใต้การดูแลของศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่ง alyss by Vertex Clinic พร้อมที่จะดูแลคนไข้ทุกท่าน รับประกันความปลอดภัยด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยได้มาตรฐาน และศัลยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญแบบเฉพาะทาง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของคนไข้ทุกท่าน

การดูแลหลังทำศัลยกรรมกับทางคลินิก

การดูแลหลังทำการผ่าตัดไปแล้วนั้นสำคัญมาก ทีมแพทย์ที่ alyss by Vertex Clinic มีการตกลงกันระหว่างทีมแพทย์ร่วมกับคนไข้ ใช้วิทยาการเสริมความงามและประสบการณ์ในการสร้างสรรค์ alyss by Vertex Clinic จึงมั่นใจอย่างแท้จริง ว่าผลที่ได้เป็นที่น่าพอใจไม่เกิดปัญหาใด ๆ ในภายหลัง

ความปลอดภัย

สิ่งแรกที่ต้องคำนึงถึงคือความปลอดภัย ในเรื่องความปลอดภัย alyss by Vertex Clinic  เป็นคลินิกความงามที่ได้มาตรฐานปลอดภัยและคลินิกที่มีข้อมูลชัดเชน มีผลงานที่รับรอง ทีมแพทย์และพนักงานทุกท่านมีประสบการณ์ในวงการศัลยกรรมหลายสิบปี

ราคาและความคุ้มค่า

ในด้านราคา alyss by Vertex Clinic  เมื่อเปรียบเทียบกับคลินิกในไทยแล้วอาจไม่ต่างกันมาก แต่สิ่งที่ลูกค้าจะได้ก็คือ ทีมแพทย์ที่มีความชำนาญอย่างมากในแต่ละด้าน ซึ่งเป็นทีมแพทย์เดียวกับรายการ let me in thailand  เพราะฉะนั้นทุกท่านจะสวยหล่อกลับบ้าน ในราคาที่คุ้มเกินคุ้ม

ความสะดวกสบาย

ความสะดวกสบายในเรื่องการเดินทาง อยู่ติด BTS สถานีพญาไท เรียกได้ว่า alyss by Vertex Clinic มีสถานที่ที่สะดวกสบาย ทำให้การเดินทางก่อนผ่าตัด หลังผ่าตัดสะดวกต่อคนไข้มาก อีกทั้งสบายในเรื่องการให้บริการ เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าเราให้บริการท่านลูกค้าดีที่สุดแน่นอน

“alyss by Vertex Clinic ตอบโจทย์ทุกคำถาม ดูดไขมันที่ไหนดี ดูดไขมันอันตรายไหม?
สลายไขมัน ปั้นหุ่นสวย ตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจ

คำถามที่พบบ่อย

ดูดไขมันผู้ชาย คืออะไร l ดูดไขมันผู้ชาย มีวิธีอย่างไร l ดูดไขมันที่ไหนดี l ดูดไขมัน ราคาเท่าไหร่ l ดูดไขมันอันตรายไหม l ดูดไขมันหน้าท้องชาย และดูดไขมันซิกแพค ต่างกันอย่างไร

คำถามต่างๆนี้ เกี่ยวกับการผ่าตัด และราคา เรายินดีบริการให้ให้คำแนะนำ คำปรึกษาฟรี เพื่อบอกปัญหาและรายละเอียดต่างๆ ก่อนรับการผ่าตัดจริง คลินิกศัลยกรรมความงามและผิวพรรณเต็มรูปแบบ “alyss by vertex clinic” พร้อมด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการศัลยกรรมตกแต่งที่จะดูแลคุณในทุกปัญหาไม่ว่าจะเป็นใบหน้า รูปร่าง ผิวพรรณและเส้นผมเราพร้อมที่จะเนรมิตรความสวยให้กับคุณแล้ววันนี้

Scroll to Top