vaser

กำจัดปัญหากวนใจ ดูดไขมันส่วนเกินแบบตรงจุดและปลอดภัย

ปัญหากวนใจของหลายๆคน หนึ่งในนั้นคงไม่พ้นปัญหาด้านรูปร่างที่มีไขมันสะสมอยู่มาก จากหลายสาเหตุต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พันธุกรรม ระบบเผาผลาญพัง ลดน้ำหนักไม่ลง เป็นต้น การศัลยกรรมจำกัดไขมันส่วนเกิน หรือ ดูดไขมัน ซึ่งปัจจุบันได้รับการยอมรับและเป็นที่นิยมมากขึ้นโดยเฉพาะ หน้าท้อง ต้นขา เหนียง สะโพก ต้นแขน และน่อง เนื่องจากตอบโจทย์ แก้ปัญหาอย่างตรงจุด แม่นยำ ปลอดภัย เพราะ เครื่องมือแพทย์มีนวัตกรรมและเทคโนโลยี่ที่ทันสมัย ได้ยกระดับขึ้นมาเรื่อยๆในปัจจุบัน

Vaser-lipo

ดูดไขมันด้วยเทคนิค VASER LIPOSELECTION คืออะไร

คือการยกระดับการศัลยกรรมจำกัดไขมันส่วนเกิน จากเดิมคือการผ่าตัดแบบเก่า ส่งผลให้เจ็บปวดและเสียเลือดมาก จึงมีนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ที่ทำให้เจ็บน้อยและเสียเลือดน้อย โดยการใช้คลื่นเสี่ยงความถี่สูง ช่วยให้ไขมันแตก ไม่ทำลายเนื้อเยื่อสำคัญอื่นๆ โดยมีความแม่นยำสูง ไม่ทำลายเส้นเลือดและเนื้อเยื่อที่สำคัญ ส่งผลทำให้เสียเลือดน้อย ดูดไขมันออกมาได้มาก ด้วยเวลาไม่นาน ซึ่งนวัตกรรมนี้ผ่านมาตรฐาน US FDA อย.ไทย และมาตรฐานอื่นๆ ทำให้เทคนิคการจำกัดไขมันด้วย VASER LIPOSELECTION เป็นนวัตกรรมศัลยกรรมจำกัดไขมันที่เห็นผลลัพธ์ดีที่สุดในปัจจุบัน

ดูดไขมันเหมาะกับใครบ้าง

– ผู้ที่มีปัญหาไขมันส่วนเกินในจุดต่างๆของร่างกาย

– ผู้ที่มีปัญหาไขมันสะสม จำกัดยากในบางจุดของร่างกาย

– ผู้ที่ต้องการปรับรูปร่างให้ได้สัดส่วนมากยิ่งขึ้น

– ผู้ที่ต้องการความคล่องตัวในการใช้ชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น

ดูดไขมัน

ดูดไขมันส่วนไหนได้บ้าง

สามารถจำกัดไขมันส่วนเกินได้หลายส่วนทั่วร่างกาย ได้แก่

✅ กรอบหน้าและเหนียง

✅ ต้นแขน

✅ หน้าท้องบน

✅ หน้าท้องล่าง

✅ หน้าท้องข้าง

✅ ต้นขาด้านใน

✅ ต้นขาด้านนอก

✅ หลังบน

✅ หลังล่าง

✅ ปีกหลัง

✅ สะโพก

✅ ก้น

✅ น่อง


โดยปัจจุบัน ส่วนที่นิยมได้แก่ ดูดไขมันหน้าท้อง ดูดไขมันต้นขา ดูดไขมันเหนียง ดูดไขมันสะโพก ดูดไขมันต้นแขน และดูดไขมันน่อง

ขั้นตอนการดูดไขมัน

ขั้นตอนการดูดไขมัน

1. แพทย์จะทำการฉีดยานอนหลับ ร่วมกับยาชาในจุดที่ทำการจำกัดไขมัน
2. แพทย์ฉีดสารละลายน้ำเกลือชนิดพิเศษ เข้าสู่ชั้นไขมันที่สะสมอยู่ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการกำจัดไขมัน และช่วยให้ไม่เจ็บ ลดการเสียเลือดมากขึ้น
3. แพทย์เจาะแผลเล็กๆเพื่อใส่เครื่องมือเข็ม Vaser ขนาดเล็กมากๆ (1–2 มิลลิเมตร) เข้าไปในชั้นไขมันที่สะสมอยู่ เพื่อสลายไขมันที่แตกตัว ดูดส่วนเกินออกมาอย่างง่ายดาย โดยที่เสียเลือดและเนื้อเยื่อสำคัญน้อยที่สุด
4. แพทย์จะเย็บปิดแผล เพียงไม่กี่เข็ม โดยเกิดแผลน้อยมาก หลังจากนั้นผิวหนังจะค่อยๆหดตัว เรียบเนียนกลับสู่สภาพเดิม

ดูดไขมัน vaser lipo

การเตรียมตัวก่อนผ่าตัด

1. ศึกษาข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับการจำกัดไขมันส่วนเกิน รวมไปถึงคลินิกที่ได้รับมาตรฐาน

2. เข้ารับคำปรึกษา คำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ถามตอบปัญหาอย่างตรงไปตรงมา รวมถึงการปรึกษาการผ่าตัด ข้อจำกัดของคนไข้ในด้านต่างๆเช่น โรคประจำตัว ยาที่แพ้ เป็นต้น

3. หากพร้อมแล้วเตรียมความพร้อมทางด้านร่างกาย งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ อาหารเสริม และยากลุ่มแอสไพริน ก่อนเข้ารับการผ่าตัด

4. วันที่มาผ่าตัดควรใส่เสื้อผ้าที่สะดวกสบาย ไม่รัดรูปจนเกินไป และไม่ควรนำทรัพย์สิน สัมพาระมามากนัก เนื่องจากอาจลำบากหลังเสร็จสิ้นการผ่าตัด

การดูแลตัวเองหลังผ่าตัด

1. เกิดแผลเล็กน้อยในบริเวณที่ทำการจำกัดไขมัน ควรหลีกเลี่ยงแผลสัมพัสกับน้ำโดยตรง จนกว่าแผลจะแห้งสนิท

2. เกิดรอยช้ำ ระบม บวม น้อยมากหลังจากผ่าตัด ทำให้สามารถพักฟื้นได้เลยทันที โดยไม่ต้องนอนพัก สามารถเดินทางกลับบ้านได้เลยทันที

ดูดไขมันดียังไง
จุดเด่นของ alyss

การผ่าตัดดูดไขมัน มีเป้าหมายเพื่อกำจัดไขมันส่วนเกิน ทำให้รูปร่างกระชับ ซึ่งการผ่าตัดดังกล่าว จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องอยู่ภายใต้การดูแลของศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่ง Alyss by Vertex Clinic พร้อมที่จะดูแลคนไข้ทุกท่าน รับประกันความปลอดภัยด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยได้มาตรฐาน และศัลยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญแบบเฉพาะทาง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของคนไข้ทุกท่าน

การดูแลหลังทำศัลยกรรมกับทางคลินิก

การดูแลหลังทำการผ่าตัดไปแล้วนั้นสำคัญมาก ทีมแพทย์ที่ alyss by Vertex Clinic มีการตกลงกันระหว่างทีมแพทย์ร่วมกับคนไข้ ใช้วิทยาการเสริมความงามและประสบการณ์ในการสร้างสรรค์ alyss by Vertex Clinic จึงมั่นใจอย่างแท้จริง ว่าผลที่ได้เป็นที่น่าพอใจไม่เกิดปัญหาใด ๆ มาในภายหลัง

ความปลอดภัย

สิ่งแรกที่ต้องคำนึงถึงคือความปลอดภัย ในเรื่องความปลอดภัย alyss by Vertex Clinic  เป็นคลินิกความงามที่ได้มาตรฐานปลอดภัยและคลินิกที่มีข้อมูลชัดเชน มีผลงานที่รับรอง ทีมแพทย์และพนักงานทุกท่านมีประสบการณ์ในวงการศัลยกรรมหลายสิบปี

ราคาและความคุ้มค่า

ในด้านราคา alyss by Vertex Clinic  เมื่อเปรียบเทียบกับคลินิกในไทยแล้วอาจไม่ต่างกันมาก แต่สิ่งที่ลูกค้าจะได้ก็คือ ทีมแพทย์ที่มีความชำนาญอย่างมากในแต่ละด้าน ซึ่งเป็นทีมแพทย์เดียวกับรายการ let me in thailand  เพราะฉะนั้นทุกท่านจะสวยหล่อกลับบ้าน ในราคาที่คุ้มเกินคุ้ม

ความสะดวกสบาย

ความสะดวกสบายในเรื่องการเดินทาง อยู่ติด BTS สถานีพญาไท เรียกได้ว่า alyss by Vertex Clinic มีสถานที่ที่สะดวกสบาย ทำให้การเดินทางก่อนผ่าตัด หลังผ่าตัดสะดวกต่อคนไข้มาก อีกทั้งสบายในเรื่องการให้บริการ เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าเราให้บริการท่านลูกค้าดีที่สุดแน่นอน

“alyss by Vertex Clinic ตอบโจทย์ทุกคำถาม ดูดไขมันที่ไหนดี สลายไขมัน ปั้นหุ่นสวย ตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจ”

Video ความรู้เพิ่มเติม เกี่ยวกับการดูดไขมัน

คำถามที่พบบ่อย

ดูดไขมัน คืออะไร l ดูดไขมัน มีวิธีอย่างไร l ดูดไขมันที่ไหนดี l ดูดไขมัน ราคาเท่าไหร่

คำถามต่างๆนี้ เกี่ยวกับการผ่าตัด และราคา เรายินดีบริการให้ให้คำแนะนำ คำปรึกษาฟรี เพื่อบอกปัญหาและรายละเอียดต่างๆ ก่อนรับการผ่าตัดจริง คลินิกศัลยกรรมความงามและผิวพรรณเต็มรูปแบบ “alyss by vertex clinic” พร้อมด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการศัลยกรรมตกแต่ง ที่จะดูแลคุณในทุกปัญหาไม่ว่าจะเป็นใบหน้า รูปร่างผิวพรรณและเส้นผมเราพร้อมที่จะเนรมิตรความสวยให้กับคุณแล้ววันนี้

Scroll to Top