เลเบีย

ผ่าตัดเลเบีย แก้ปัญหาแคมยื่น แคมบาน แคมยาน แคมไม่เท่ากัน กวนใจชีวิตรัก

เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงประสบปัญหาเรื่องของจิมิกันไม่มากก็น้อย อาจจะด้วยรูปร่างหน้าตาที่มีลักษณะไม่สวยงาม เช่น  แคมยื่น แคมบาน แคมยาน แคมไม่เท่ากัน และแม้ว่าจิมิของเราจะอยูข้างในร่มผ้าก็ตาม แต่ก็ต้องมีใครสักคนได้เห็นน้องสาวของเราอยู่ดี นั่นคือ คุณแฟน หรือ คุณสามีของเรา ซึ่งปัญหาเหล่านี้มักทำให้เรารู้สึกเขินอายเวลามีเพศสัมพันธ์ หรือ ในบางคนอาจมีอาการเจ็บ ทำให้ส่งผลกระทบต่อชีวิตประจำวัน และชีวิตคู่นั่นเอง

เลเบียคืออะไร? ทำไมสาวๆหลายคนถึงอยากผ่าตัดเลเบีย

เลเบีย หรือที่เราเรียกกันว่า แคมเล็ก

เป็นเนื้อเยื่อบริเวณปากช่องคลอด มีลักษณะเป็นกลีบ 2 ข้าง ที่อยู่ระหว่างแคมใหญ่ ซึ่งแต่ละคนก็จะมีขนาดที่ไม่เท่ากัน บางคนเล็ก บางคนใหญ่เกินกว่าปกติ ทำให้แคมเล็กยื่นโผล่ออกมานอกแคมใหญ่ หากใครที่ยังไม่รู้ว่าเลเบียคือส่วนไหน สามารถดูได้ตามรูปตัวอย่าง

รีวิว-เลเบีย-ผ่าตัดเลเบีย

ปัญหาแคมยื่น แคมบาน แคมไม่เท่ากัน กวนใจชีวิตรักยังไง?

เมื่อแคมเล็กยื่นออกมามากเกินไป ทำให้สาวๆหลายคนเกิดความไม่มั่นใจ เพราะมองแล้วดูไม่สวย แถมยังทำให้เกิดการอักเสบได้ง่าย โดยเฉพาะช่วงที่มีประจำเดือน หรือจะรู้สึกเจ็บได้เวลาใส่กางเกงรัดรูป อีกทั้งยังมีผลต่อความรู้สึกเวลามีเพศสัมพันธ์ จะทำให้รู้สึกเจ็บ และไม่เป็นที่พอใจเวลาที่มีเพศสัมพันธ์กับคุณผู้ชาย ทำให้ตัวของคุณผู้หญิงเองไม่อยากที่จะมีเพศสัมพันธ์ รวมทั้งมีความรู้สึกอายระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ ส่วนใหญ่สาวๆที่มีแคมยื่นออกมามากกว่าปกติจะเลือกแก้ปัญหาโดยการ ผ่าตัดเลเบีย

สาเหตุที่ทำให้ แคมยื่น แคมยาน แคมบาน แคมไม่เท่ากัน

รีวิว-เลเบีย-ผ่าตัดเลเบีย
แคมยาน-แคมเล็กยื่น-น้องสาวแลบลิ้น

สำหรับสาวๆที่กำลังเผชิญกับปัญหา แคมยื่น แคมยาน แคมบาน แคมไม่เท่ากัน วิธีเดียวที่จะกู้คืนให้น้องสาวกลับมาสวยเหมือนเดิมได้ก็คือ การผ่าตัดเลเบีย หรือ การผ่าตัดตกแต่งแคมเล็ก เป็นการผ่าตัดเพื่อปรับรูปร่างน้องสาวให้ดูดีขึ้น และช่วยลดขนาดของน้องสาว ซึ่งปัจจุบันการผ่าตัดแก้ไขเลเบีย ค่อนข้างได้รับความนิยมในบรรดาสาวๆมากขึ้น เนื่องจากแคมเล็กของผู้หญิงหลายคนมีขนาดใหญ่กว่าปกติ

ผ่าตัดเลเบีย เหมาะกับใคร ?

ผู้ที่มีอาการเจ็บอวัยวะเพศ
ขณะมีเพศสัมพันธ์

ผู้ที่มีอาการเจ็บ หากใส่กางเกงแบบรัดรูป

ผู้ที่บริเวณแคมที่อวัยวะเพศเกิดการหย่อนยาน ทั้งนี้อาจจะเกิดจากการที่อายุเพิ่มขึ้น

ผู้ที่บริเวณแคมที่อวัยวะเพศลักษณะโตหรือยื่นออกมาอย่างผิดปกติ

การผ่าตัดเลเบียคืออะไร?

ผ่าตัดเลเบีย เป็นการผ่าตัดเอา แคมเล็กยื่น หรือ ดูไม่สวยออก โดยแพทย์จะทำการตัดแต่งส่วนเกินออก และเย็บติดกัน ทำให้เนื้อเยื่อบริเวณนั้นเล็กลง

เทคนิคที่ใช้ทำการผ่าตัดแก้ไขเลเบียด้วยเลเซอร์หรือมีดนั้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่ตามความเหมาะสม และไม่ควรทำกับเด็กผู้หญิงที่อายุต่ำกว่า 18 ปี เพราะแคมเล็กยังคงมีการพัฒนาอยู่เรื่อยๆ

รีวิว-ผ่าตัดเลเบีย-ผ่าตัดแคม

ผ่าตัดเลเบีย โดยการใช้ “เลเซอร์” หรือ“แบบผ่าตัด” แบบไหนดีกว่ากัน?

ปัจจุบันมีการนำ “เลเซอร์” มาใช้ในการผ่าตัดแก้ไขเลเบีย ซึ่งส่งผลให้การผ่าตัดมีความแม่นยำมากยิ่งขึ้น เนื่องจากเลเซอร์สามารถควบคุมความความลึกของแผลผ่าตัดได้ ทําให้ช่วยลดการเสียเลือด รวมทั้งช่วยลดการทำลายเส้นเลือดที่มาเลี้ยงแผลผ่าตัดและเนื้อเยื่อที่อยู่ข้างใต้แผลผ่าตัด ส่งผลดีต่อการหายของแผลผ่าตัด เมื่อเทียบกับแบบผ่าตัด แต่ทั้งนี้จะต้องให้แพทย์ประเมินก่อนทุกครั้งว่าเราเหมาะกับแบบไหน

ผ่าตัดเลเบีย ข้อดี มีอะไรบ้าง ?

• ช่วยคืนความสวยงามให้กับจุดซ่อนเร้น

• ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับผู้หญิงมากขึ้น

• ช่วยลดอาการแคมบริเวณอวัยวะเพศหย่อนยาน

สรุป

การผ่าตัดแต่งเลเบีย เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่คืนความสวยให้กับน้องสาวและคืนความสุขให้กับชีวิตคู่ได้อย่างตรงจุด ครั้งเดียวจบ ตอบโจทย์มากที่สุด โดยสาวๆ ที่ได้รับการผ่าตัดแก้ไขเลเบียไปต่างบอกว่า การผ่าตัดเลเบียนั้น คืนความสุขได้จริง และเป็นการตกแต่งความสวยให้กับน้องสาวได้อย่างถาวรอีกด้วย

หากสาวๆคนไหนที่กังวลเรื่องน้องสาว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการ กระชับช่องคลอด หรือ ผ่าตัดเลเบีย ก็สามารถทักเข้ามาปรึกษาได้เพราะที่ Alyss by Vertex Clinic เรามีแพทย์สูตินรีเวช คอยให้คำปรึกษา

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับการผ่าตัดเลเบียได้ที่

labia เลเบีย
ผ่าตัดเลเบีย แก้ปัญหา แคมยื่น แคมยาน หมดปัญหาน้องสาวมีปีก

การผ่าตัดตกแต่งเลเบีย (แคมเล็ก) เป็นการผ่าตัดเพื่อลดขนาด หรือตกแต่งเปลี่ยนแปลงรูปร่างของแคมเล็ก ที่อยู่บริเวณด้านนอกของช่องคลอดให้สวยงามขึ้น

Scroll to Top