labia เลเบีย

เปลี่ยนแคมปลิ้น แคมยาน ด้วยการตกแต่งเลเบีย ผ่าตัดแคมเล็ก

ศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น อย่าละเว้นหรือปล่อยผ่าน!

ทุกปัญหาเกี่ยวกับจุดซ่อนเร้นสามารถแก้ไขได้ ทั้งแคมปลิ้น แคมยาน การศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น ช่วยให้อวัยวะเพศกลับมาสวยงามได้อีกครั้งอย่างปลอดภัย ภายใต้ศัลยแพทย์
ผู้เชี่ยวชาญ

หนึ่งปัญหาใหญ่ของผู้หญิง คือปัญหาบริเวณจุดซ่อนเร้น ที่ส่งผลทำให้เกิดการกังวล ซึ่งอาจส่งผลต่อการใช้ชีวิตประจำวันของบรรดาสาวๆได้ โดยเฉพาะเรื่องเพศลัมพันธ์ ที่เกิดความไม่มั่นใจในเรื่องของรูปลักษณ์อวัยวะเพศตนเอง ดังนั้นจึงไม่ควรละเลยปัญหาดังกล่าวนี้ การศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยคืนความสวยงามให้กับอวัยวะเพศหญิง สร้างความมั่นใจให้กลับมาอีกครั้ง

แคมเล็ก (แคมใน) มีลักษณะเป็นรอยพับของผิวหนังที่อยู่ระหว่างแคมใหญ่กับปากช่องคลอด บางคนอาจมีสีดำคล้ำ แต่บางคนมีสีแดงระเรื่อ ๆ และมีขนาดแตกต่างกันไป บางคนเห็นเป็นเพียงสันเท่านั้น ขณะที่บางคนมีขนาดใหญ่มากจนผิดปกติเห็นเป็นแผ่นหรือกลีบเนื้อชัดเจน กรณีอย่างนี้สามารถแก้ไขได้โดยการ “ผ่าตัดแคมเล็ก” เพื่อปรับลักษณะโครงสร้างภายนอกของแคมเล็กที่มีขยายใหญ่ผิดปกติ ให้กลับมามีรูปลัษณ์ที่สวยงามอีกครั้ง

“ปัญหาหนึ่งที่ซ่อนเร้นอยู่คือความเชื่อที่ไม่เป็นความจริง ที่ว่า แคมเล็กยื่นยาวเป็นเรื่องน่าอาย เพราะหมายถึงหญิงนั้นไม่บริสุทธิ์ ชอบช่วยตนเอง หรือมีเซ็กส์จัด ซึ่งอาจทำให้เจ้าของแคมเล็กที่ยื่นยาววิตกกังวลมาก แต่ปัญหาเหล่านี้ สามารถแก้ไขได้ ด้วยศัลยกรรมจุดซ่อนเร้น

ศัลยกรรมเลเบียคืออะไร ?

เลเบีย

การผ่าตัดแคมเล็ก (เลเบีย) เป็นการผ่าตัดเพื่อลดขนาด หรือตกแต่งเปลี่ยนแปลงรูปร่างของแคมเล็ก ที่อยู่บริเวณด้านนอกของช่องคลอดให้สวยงามขึ้น แก้ไขปัญหาแคมปลิ้น แคมยาน ให้กลับมาดูดีอีกครั้ง

ผู้หญิงหลายคนเกิดมาพร้อมกับแคมเล็กมีขนาดใหญ่ แต่ขณะเดียวกันผู้หญิงบางคนก็พบว่าแคมเล็กใหญ่ขึ้น หลังจากการคลอดบุตรหรือเกิดขึ้นเมื่ออายุมากขึ้น ขนาดแคมเล็กที่ใหญ่ขึ้นอาจสร้างความเขินอายระหว่างมีเพศสัมพันธ์ เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่ย่อมอยากให้จุดที่สำคัญนี้ดูดีเหมือนรูปภาพจากแม็กกาซีน การตกแต่งแคม จึงเป็นวิธีที่ช่วยแก้ปัญหา คืนความมั่นใจให้กลับมาอีกครั้ง”

เลเบีย

การผ่าตัดตกแต่งเลเบีย เหมาะกับใคร ?

– ผู้ที่บริเวณแคมที่อวัยวะเพศลักษณะโตหรือยื่นออกมาอย่างผิดปกติ

– ผู้ที่บริเวณแคมที่อวัยวะเพศเกิดการหย่อยยาน ทั้งนี้อาจจะเกิดจากการที่อายุเพิ่มขึ้น

– ผู้ที่มีอาการเจ็บ หากใส่กางเกงแบบรัดรูป

– ผู้ที่มีอาการเจ็บอวัยวะเพศ ขณะมีเพศลัมพันธ์

สาเหตุของแคมเล็กมีรูปร่างผิดปกติ

– เกิดขึ้นจากกรรมพันธุ์
– เกิดจากการมีเพศสัมพันธ์บ่อยจนเกินไป
– เกิดจากการคลอดลูกโดยวิธีตามธรรรมชาติ

การผ่าตัดตกแต่งเลเบีย ดีอย่างไร ?

– ช่วยคืนความสวยงามให้กับจุดซ่อนเร้น
– ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับผู้หญิงมากขึ้น
– ช่วยลดอาการแคมบริเวณอวัยวะเพศหย่อนยาน

ภาพตัวอย่างเปรียบเทียบก่อนและหลังทำเลเบีย

ภาพตัวอย่างเปรียบเทียบก่อนและหลังทำเลเบีย

วิธีการเตรียมตัวก่อนผ่าตัดตกแต่งเลเบีย

– งดเว้นยาแอสไพริน, ไอบิวโพรเฟน และวิตามิน ประมาณ 1 อาทิตย์ ก่อนผ่าตัด
– อาบน้ำชำระล้างร่ายกายให้สะอาดก่อนทำการผ่าตัด
– หากมีโรคประจำตัว ควรแจ้งให้แพทย์ทราบก่อนการรับการผ่าตัด
– เนื่องจากการผ่าตัดจะทำให้เสียเลือดบางส่วน ดังนั้นผู้ที่เป็นโรคหัวใจควรปรึกษาแพทย์ก่อนผ่าตัด
– ควรทำการผ่าตัดหลังมีประจำเดือน 1 สัปดาห์

วิธีการดูแลตัวเองหลังผ่าตัดตกแต่งเลเบีย

– พยายามนอนนิ่งๆ 3-5 วัน เพื่อลดการปวด ลดการเสียดสีเพราะเสี่ยงต่อเลือดออก
– ประคบเย็นเพื่อหยุดเลือด งดแช่น้ำอุ่นเพราะอาจจะทำให้เลือดไหลได้
– อาบน้ำด้วยน้ำสะอาด แต่งดฟอกสบู่บริเวณที่ทำการผ่าตัด
– งดอาหารแสลงของหมักดอง อาหารทะเล บุหรี่ แอลกอฮอล์
– งดมีเพศสัมพันธ์หลังทำการผ่าตัดอย่างน้อย 1 เดือน

วิธีการผ่าตัดตกแต่งเลเบีย

icon labia

แพทย์ฉีดยาชาบริเวณรอบแคมเล็ก

icon labia

แพทย์ทำการผ่าตัดแคมเล็กที่ยื่นออกมาและตกแต่งให้สวยงาม

icon labia

ใช้ระยะเวลาในการผ่าตัดประมาณ 45 นาที และสามารถกลับบ้านได้เลย

รีวิวผ่าตัดเลเบีย

คืนความมั่นใจ และความสวยให้น้องสาว เหมือนสาวแรกรุ่น ด้วยการผ่าตัดตกแต่งแคมเล็ก

ผ่าตัดตกแต่งเลเบียที่ไหนดี ? และทำไมถึงต้องเลือกทำที่ Alyss by Vertex ?

จุดเด่นของเลเบีย

การผ่าตัดตกแต่งแคมเล็ก มีเป้าหมายคือ ทำให้รูปลักษณ์ของแคมเล็กบริเวณอวัยวะเพศหญิงกลับมาสวยงามและเพิ่มความมั่นใจอีกครั้ง ซึ่งการผ่าตัดดังกล่าว จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องอยู่ภายใต้การดูแลของศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่ง Alyss by Vertex Clinic พร้อมที่จะดูแลคนไข้ทุกท่าน รับประกันความปลอดภัยด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยได้มาตรฐาน และศัลยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญแบบเฉพาะทาง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของคนไข้ทุกท่าน

การดูแลหลังทำศัลยกรรมกับทางคลินิก

การดูแลหลังทำการผ่าตัดไปแล้วนั้นสำคัญมาก ทีมแพทย์ที่ alyss by Vertex Clinic มีการตกลงกันระหว่างทีมแพทย์ร่วมกับคนไข้ ใช้วิทยาการเสริมความงามและประสบการณ์ในการสร้างสรรค์ alyss by Vertex Clinic จึงมั่นใจอย่างแท้จริง ว่าผลที่ได้เป็นที่น่าพอใจไม่เกิดปัญหาใด ๆ มาในภายหลัง

ความปลอดภัย

สิ่งแรกที่ต้องคำนึงถึงคือความปลอดภัย ในเรื่องความปลอดภัย alyss by Vertex Clinic  เป็นคลินิกความงามที่ได้มาตรฐานปลอดภัยและคลินิกที่มีข้อมูลชัดเชน มีผลงานที่รับรอง ทีมแพทย์และพนักงานทุกท่านมีประสบการณ์ในวงการศัลยกรรมหลายสิบปี

ราคาและความคุ้มค่า

ในด้านราคา alyss by Vertex Clinic  เมื่อเปรียบเทียบกับคลินิกในไทยแล้วอาจไม่ต่างกันมาก แต่สิ่งที่ลูกค้าจะได้ก็คือ ทีมแพทย์ที่มีความชำนาญอย่างมากในแต่ละด้าน ซึ่งเป็นทีมแพทย์เดียวกับรายการ let me in thailand  เพราะฉะนั้นทุกท่านจะสวยหล่อกลับบ้าน ในราคาที่คุ้มเกินคุ้ม

ความสะดวกสบาย

ความสะดวกสบายในเรื่องการเดินทาง อยู่ติด BTS สถานีพญาไท เรียกได้ว่า alyss by Vertex Clinic มีสถานที่ที่สะดวกสบาย ทำให้การเดินทางก่อนผ่าตัด หลังผ่าตัดสะดวกต่อคนไข้มาก อีกทั้งสบายในเรื่องการให้บริการ เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าเราให้บริการท่านลูกค้าดีที่สุดแน่นอน

จบปัญหาแคมปลิ้น แคมยาน ด้วยการผ่าตัดตกแต่งแคมที่ alyss by Vertex Clinic
หมดคำถาม ตกแต่งเลเบียที่ไหนดี

คำถามที่พบบ่อย

เลเบียคืออะไร l เลเบียกับแคมเล็กคือส่วนเดียวกันหรือไม่ l ผ่าตัดแคมเล็กกับเลเบียเหมือนกันหรือไม่ l ผ่าตัดเลเบียคืออะไร ? I ผ่าตัดเลเบียช่วยเรื่องอะไรบ้าง l ตกแต่งเลเบียที่ไหนดี l ผ่าตัดเลเบียราคาเท่าไร

คำถามต่างๆนี้ เกี่ยวกับการผ่าตัด และราคา เรายินดีบริการให้ให้คำแนะนำ คำปรึกษาฟรี เพื่อบอกปัญหาและรายละเอียดต่างๆ ก่อนรับการผ่าตัดจริง คลินิกศัลยกรรมความงามและผิวพรรณเต็มรูปแบบ “alyss by vertex clinic” พร้อมด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการศัลยกรรมตกแต่งที่จะดูแลคุณในทุกปัญหาไม่ว่าจะเป็นใบหน้า รูปร่างผิวพรรณและเส้นผม เราพร้อมที่จะเนรมิตรความสวยให้กับคุณแล้ววันนี้

ร่วมปรึกษาเกี่ยวกับการผ่าตัดแคมเล็กกับ alyss by Vertex Clinic

Scroll to Top