เซ็กซ์ต้านไวรัสโคโรน่า

รีแพร์ เตรียมพร้อมการมีเซ็กซ์ เพื่อสร้างภูมิต้านทานที่ดีต้านไวรัส Covid 19

เซ็กซ์ คือเรื่องปกติในชีวิตประจำวันสำหรับชีวิตคู่ เป็นกิจกรรมที่ให้รู้สึกผ่อนคลาย และสร้างความสุขให้กับชีวิตคู่ แต่ไม่เสมอไป บางทีการมีเซ็กซ์ก็ไม่ได้ตอบสนองความสุขได้สูงสุดจากสาเหตุหลาย ๆอย่างเช่น ร่างกายเหนื่อยล้าจากการทำงาน น้องชายไม่พร้อมแข็งตัวในการมีเซ็กซ์ หรือรวมไปถึง น้องสาวหลวม ไม่ฟิต ทำให้ฝ่ายชายรู้สึกตะงิดใจ ไม่มีความสุขได้ถึงจุดสูงสุด การแก้ปัญหาน้องสาวหลวมอีกหนึ่งวิธีคือ การรีแพร์

นอกจากนี้การมีเซ็กซ์นอกจากจะสร้างความสุขได้แล้ว ยังมีส่วนช่วยในการสร้างภูมิต้านทานที่ดีให้กับร่างกาย ส่งผลให้มีสุขภาพแข็งแรง ต่อต้านโรคภัย ไม่เจ็บป่วยง่าย รวมไปถึง ต่อต้านไวรัสโคโรน่า

รีแพร์

รีแพร์ คืออะไร?

รีแพร์ คืออะไร?

รีแพร์คือ วิธีกระชับช่องคลอด ซึ่งเป็นวิธีการแก้ไขปัญหาด้วยการผ่าตัดทางการแพทย์บริเวณ จุดซ้อนเร้น ให้กล้ามเนื้อช่องคลอดไม่กระชับกลับมามีความฟิตกระชับ ดังนั้นการกระชับช่องคลอดทำให้น้องสาวกลับมาใช้งานได้ดีปกติเหมือนเดิม

เป็นเรื่องธรรมชาติมากๆ สำหรับปัญหาช่องคลอดไม่กระชับของคุณผู้หญิง ดังนั้น หากมีปัญหาแล้วไม่ได้รับการแก้ไข อาจทำให้เกิดผลต่อสุขภาพตามมา ยิ่งสะสมไว้นานวัน ปัญหาอาจบานปลายจนการใช้ชีวิตประจำวันลำบาก รวมถึงเรื่องบนเตียงกับคู่รักด้วย ซึ่งปัญหาช่องคลอดไม่กระชับ ส่งผลน้ำหล่อลื่นน้อยลง ขณะมีเพศสัมพันธ์ ปัจจัย เกิดจากหลายสาเหตุ เช่น อายุเพิ่มมากขึ้น ผู้หญิงที่ผ่านการคลอดบุตรหลายๆ คนแล้วเกิดการฉีกขาด หรือช่องคลอดผ่านการใช้งานมาก จึงเกิดความรู้สึกไม่ว่า ช่องคลอดไม่กระชับ ส่งผลให้ไม่มีความสุขทั้งตัวเองและคู่รักด้วย ดังนั้นวิธีแก้ไขปัญหา คือการทำ รีแพร์

เซ็กซ์ที่ดีนั้น มีประโยชน์ที่คาดไม่ถึงเลยทีเดียว เมื่อรู้อย่างนี้แล้ว เรามาดูประโยชน์ของการมีเซ็กซ์กันดีกว่า ว่ามีการมีเซ็กซ์มีดีอะไรบ้าง ตามอลิสมาเลยค่ะ

10 ประโยชน์ของการมีเซ็กซ์

icon sex

เซ็กซ์คือหนึ่งในกิจกรรมออกกำลังกายที่ดี การมีเซ็กซ์ช่วยเผาผลาญพลังงานได้เป็นอย่างดีกิจกรรมหนึ่ง ถ้าหากเซ็กซ์หนึ่งครั้งมีระยะเวลาที่พอประมาณ อยู่ที่ 30 นาที จะเผาผลาญแคลลอรี่ได้พอๆกับการวิ่งเลยทีเดียว !!

icon sex

เซ็กซ์ช่วยในเรื่องของภูมิคุ้มกัน ซึ่งมีส่วนช่วยในการเพิ่มระดับสารป้องกันเชื้อโรค สิ่งแปลกปลอม ไวรัสต่างๆรวมไปถึงโคโรน่าหรือโควิด19(covid-19) เนื่องจากการมีเซ็กซ์บ่อยๆ จะทำให้มีระดับสารภูมิต้านทานโรคหรือแอนติบอดี บางชนิดสูงกว่าผู้ที่ไม่ค่อยมีเซ็กซ์

icon sex

เซ็กซ์ช่วยทำให้ไม่เป็นไข้หวัดใหญ่ง่ายๆ ต่อเนื่องมาจากการเพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน ทำให้ร่างกายมี Immunoglobulin ซึ่งมีหน้าที่ต่อสู้กับเชื้อไวรัสและแบคทีเรียต่างๆ สบายๆหายห่วง

icon sex

เซ็กซ์ทำให้นอนหลับง่าย หลับอย่างยาวนาน เนื่องจากการเผาผลาญพลังงาน ทำให้เกิดความเหนื่อยล้าจากกิจกรรมนี้ ก็เลยทำให้นอนหลับง่ายนั่นเองค่ะ

icon sex

เซ็กซ์คือยาแก้เครียดชั้นดี เนื่องจากทุกครั้งที่มีเซ็กซ์จะทำให้รู้สึกผ่อนคลาย เพราะร่างกายได้มีการปลดปล่อยสารแห่งความสุข จึงทำให้สมองโล่ง ราบรื่นนั่นเองค่ะ

icon sex

เซ็กซ์ทำให้บุคลิคภาพดีขึ้น !! จากงานวิจัยชิ้นหนึ่งพบว่า หากมีเซ็กซ์เป็นประจำ ใช้ฮอร์โมนอย่างเต็มที่ จะทำให้สุขภาพดูอ่อนวัย เลือดลมสูบฉีดดีกว่าปกติ โดยเฉพาะผู้หญิง

icon sex

เซ็กซ์ห่างสิว เนื่องจากการทำกิจกรรมนี้ก็มีเหงื่อออกมามากเหมือนกับการออกกำลังกายชนิดหนึ่ง จึงทำให้มีการขับสิ่งตกค้าง สิ่งสกปรกออกมาจากรูขุมขน พร้อมๆกับเหงื่อ ทำให้หน้าสะอาดนั่นเองค่ะ

icon sex

เซ็กซ์ดีต่อสุขภาพช่องปาก เวลาเราจูบ ร่างกายจะผลิตน้ำลายมากกว่าปกติ  จึงทำให้ชำละล้างแบททีเรียได้มาก ในขณะที่ปล่อยให้ปากนิ่งสนิท ไม่ขยับ จะทำให้น้ำลายบูดและสะสมเชื้อโรคมาก ดังนั้น การมีเซ็กซ์ก็จะแก้ปัญหานี้ด้วยค่ะ

icon sex

เซ็กซ์ดีต่อต่อมลูกหมาก ทำให้ห่างไกลระเร็งต่อมลูกหมาก มีประโยชน์ต่อต่อมลูกหมากซึ่งงานวิจัยก็ได้รองรับและสนับสนุนให้มีเซ็กซ์อีกด้วยค่ะ

icon sex

เซ็กซ์ทำให้ระบบหัวใจดีขึ้น เนื่องจากการมีเซ็กซ์ทำให้หัวใจมีระบบการทำงานที่ดีขึ้น จึงทำให้ไม่พบผู้ที่มีปัญหาหัวใจในผู้ที่มีเพศสัมพันธ์เป็นประจำนั่นเองค่ะ

“ดังนั้น การมีเซ็กซ์บ่อยๆ ก็เป็นส่วนหนึ่งในการห่างไวรัสโคโรน่า หรือโควิด19(covid-19)ด้วยนั่นเองค่ะ”

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ได้เห็นประโยชน์ของการมีเซ็กซ์แล้วใช่ไหมคะ ถ้าสาวๆท่านใดมีปัญหาในเรื่องของน้องสาว ไม่ฟิต ไม่กระชับ ปัญหานี้สามารถแก้ได้ด้วยวิธีการ รีแพร์ ซึ่งทาง alys sby vertex ก็ยินดีให้คำปรึกษา แนะนำเกี่ยวกับปัญหาน้องสาวของสาวๆได้อย่างถูกต้อง ดูรายระเอียดเกี่ยวกับรีแพร์

Scroll to Top