ฉีดฟิลเลอร์

การฉีดแคมด้วยฟิลเลอร์หรือสารกลุ่มไฮยาลูรอนฉีดเพิ่มขนาดน้องสาว

การฉีดฟิลเลอร์แคม หรือการ ฉีดไฮยาลูรอนเพิ่มขนาด (Hyaluronic Acid) เรียกอีกอย่างว่า การ ฉีด HA เพิ่มขนาด โดยทั่วไปมักฉีดกันบนใบหน้าหรือลำตัวน่าจะเป็นสิ่งที่คุณสาว ๆ ส่วนมากรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว แต่ยังมีอีกบริเวณที่ได้รับความนิยมในการฉีดฟิลเลอร์ไม่แพ้กัน นั่นก็คือการ ฉีดอวัยวะเพศ ถึงแม้จะเป็นบริเวณที่อยู่ใต้ร่มผ้า แต่ถือเป็นจุดหนึ่งที่ช่วยให้ผู้หญิงมั่นใจเพิ่มขึ้นได้ ซึ่งเมื่อ ฉีดแคม ไปแล้วจะช่วยฟื้นฟู ทำให้ดูอวบอิ่ม ปรับสีผิว และปรับรูปลักษณ์ของ น้องสาว ให้กลับมาเหมือนใหม่  แต่สิ่งที่มากไปกว่าการคืนสภาพภายนอก นั้นก็คือ การคืนความสุขทางเพศให้กับสาวๆ

บริเวณที่นิยม ฉีดแคม ด้วยฟิลเลอร์ หรือสารกลุ่มไฮยาลูรอนฉีดเพิ่มขนาดน้องสาว

– เนินหัวหน่าว การฉีดฟิลเลอร์ หรือ การฉีดไฮยาลูรอนเพิ่มขนาด จะช่วยปรับผิวบริเวณหัวหน่าวให้กลับมาอวบอูมเต่งตึง ลดริ้วรอยและเพิ่มความกลมกลึง

– แคม (Labium) คือ อวัยวะภายนอกของเพศหญิง เป็นส่วนหนึ่งของช่องคลอด มีโครงสร้างคล้ายริมฝีปาก แบ่งออกเป็น แคมเล็กหรือแคมใน และ แคมใหญ่หรือแคมนอก ในผู้หญิงแต่ละคนจะมีลักษณะของแคมที่แตกต่างกันออกไป ทั้งสีและขนาด ซึ่งการ ฉีดแคม ด้วยฟิลเลอร์จะเป็นวิธีฉีดเพิ่มขนาด โดยการฉีดHAเพิ่มขนาดไปบริเวณแคมใหญ่หรือแคมนอก

– แคมใหญ่ หรือแคมนอก (Labia Majora) เป็นกลีบผิวหนังสองกลีบนูนอยู่บริเวณปากช่องคลอด ทอดยาวจากเนินหัวหน่าวเรียวเล็กลงมาทางด้านล่าง และบรรจบกันที่บริเวณฝีเย็บ ซึ่งอยู่ส่วนล่างสุด ประกอบด้วยกล้ามเนื้อ ไขมัน ต่อมน้ำมัน ต่อมเหงื่อ มีขนปกคลุมอยู่ด้านบน มีเส้นประสาทและเส้นเลือดมาเลี้ยงจำนวนมาก รูปร่างของแคมใหญ่โดยทั่วไปมีลักษณะคล้ายกัน แต่จะมีความแตกต่างกันในเรื่องของขนาด บางคนอาจโหนกนูนหรือบางคนอาจเรียบแบน แคมใหญ่สามารถขยายใหญ่ได้ โดยอาจเป็นตั้งแต่กำเนิด เกิดจากการคลอดบุตร อายุที่เพิ่มขึ้น และน้ำหนักลดลงอย่างรวดเร็ว เช่น ภายหลังจากการผ่าตัดลดน้ำหนัก เป็นต้นเนื่องจากมีการสูญเสียปริมาณเนื้อเยื่อไขมันใต้ผิวหนัง โดยส่วนที่ขยายออกมาจะเป็นผิวหนังและเนื้อเยื่อส่วนเกิน ทำให้แคมใหญ่ย่นผิดปกติ เหี่ยวแฟบ ไม่ค่อยนูน มองเห็นเป็นก้อนนูนและรอยยับย่นเมื่อสวมชุดชั้นใน ชุดว่ายน้ำ บิกินี หรือกางเกงรัดรูป ทำให้เกิดความอาย หมดโอกาสที่จะสวมเสื้อผ้าสวย ๆ และยังเป็นการเพิ่มการอุดตันของเหงื่อไคล และกลิ่นอับในปากช่องคลอด อาจทำให้เกิดการระคายเคือง และทำให้เกิดความเจ็บปวดเมื่อมีการเสียดสีอีกด้วย การฉีดฟิลเลอร์บริเวณแคมนอกหรือการฉีดอวัยวะเพศ นอกจากเพื่อช่วยเพิ่มวอลลุ่ม และปรับรูปลักษณ์ให้แคมนอกแล้ว ยังเพื่อให้แคมนอกมีวอลลุ่มเพื่อปกคลุมและปกปิดแคมในอีกด้วย ทำให้รูปลักษณ์บริเวณอวัยวะเพศหญิงดูสวยงามและเพิ่มความมั่นใจได้มากยิ่งขึ้น

ฉีดแคม ด้วยฟิลเลอร์หรือสารกลุ่มไฮยาลูรอนฉีดเพิ่มขนาดแคมเหมาะกับใคร

ส่วนมากวิธีฉีดเพิ่มขนาดหรือการฉีดฟิลเลอร์แคมจะแนะนำให้คุณสาว ๆ อายุตั้งแต่ 30 ปีขึ้นไป หรือผู้ที่ผ่านการคลอดลูกมาก่อน แล้วต้องการฟื้นฟูช่องคลอดแบบไม่ต้องผ่าตัด ปรับรูปลักษณ์ให้กลับมาอวบอิ่ม ฟู กระชับดังเดิม แต่การฉีดฟิลเลอร์แคม มีประสิทธิภาพดีกว่าการฉีดคอลลาเจนเพิ่มขนาด เพราะการฉีดคอลลาเจนเพิ่มขนาดนั้นยังไม่ได้เป็นที่นิยมในหมู่คุณสาว ๆ ที่ต้องการเสริมความมั่นใจให้ตัวเอง สิ่งที่ได้รับความนิยมมากนั่นคือการฉีดฟิลเลอร์แคมหรือการฉีด HA เพิ่มขนาดมากกว่าการฉีดคอลลาเจนเพิ่มขนาด ยิ่งกับคนที่ชอบไปทะเล ชอบว่ายน้ำแล้วต้องสวมชุดว่ายน้ำบ่อย ๆ ไม่ว่าจะวันพีซหรือบิกินี่ ก็อยากจะใส่ออกมาแล้วสวยเป๊ะ ไม่ฟีบแบน การฉีดฟิลเลอร์ก็จะช่วยเพิ่มความอิ่มฟู โหนกนูน ได้รูปสวยให้เนินน้องสาวคุณได้ด้วย แล้วคราวนี้ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็ไม่ต้องมัวแต่หนีบขาหลบ

ฉีดฟิลเลอร์

การดูแลหลังฉีดแคม ด้วยฟิลเลอร์เพิ่มขนาดแคม

วิธีฉีดเพิ่มขนาดน้องสาวด้วยฟิลเลอร์ จะใช้เวลาอยู่ที่ประมาณ 30 นาที – 1 ชั่วโมง แล้วแต่ปัญหามากน้อยของคนไข้แต่ละคน ซึ่งในการฉีดแต่ละครั้งจะมีการแปะยาชากับการประคบเย็น ซึ่งช่วยลดในเรื่องความเจ็บได้ จึงไม่ต้องกลัวว่าระหว่างฉีดอวัยวะเพศ จะรู้สึกเจ็บ ที่สำคัญคือต้องเป็นห้องฆ่าเชื้อที่สะอาด เพราะเป็นบริเวณที่เสี่ยงต่อการติดเชื้อ ซึ่งหลังจากฉีดเรียบร้อยแล้วไม่ต้องพักฟื้น ไม่ส่งกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน หลังทำสาว ๆ สามารถเดินออกจากคลินิก และกลับไปใช้ชีวิตตามปกติได้ทันที ในบางคนอาจมีอาการบวมหรือระบมบ้างเล็กน้อย แต่เพียงแค่ 2-3 วันก็จะหายเป็นปกติ เวลาคลำอาจจะรู้สึกเป็นก้อน ๆ ซึ่งเป็นเรื่องปกติของการฉีดฟิลเลอร์หรือฉีดไฮยาลูรอนเพิ่มขนาด ซึ่งก้อนเหล่านี้จะใช้เวลาประมาณ 7 วันในการผสานเข้ากับผิว

Scroll to Top